Chi trả quyền lợi bảo hiểm khách hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 14-6 tại số nhà 379 đường Hoàng Sa, xã Diên Phú, thành phố Pleiku, Văn phòng Tổng đại lý Pleiku 2-Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam, số 79 đường Nguyễn Tất Thành-TP. Pleiku đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Xuân Hào-xã Diên Phú đã mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty nhưng không may qua đời.

Ảnh: Nguyễn Hồng
Ảnh: Nguyễn Hồng

Tổng số tiền quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được Văn phòng Tổng đại lý Pleiku 2 chi trả trên 238 triệu đồng. Việc chi trả kịp thời quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của Văn phòng Tổng đại lý Pleiku 2 giúp người thân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Nguyễn Hồng

Có thể bạn quan tâm

Đến nay đã có 10/13,5 km của Dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến - Diêm Vân được đổ cấp phối đá dăm. Ảnh: T.Sỹ

Tiến độ dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến-Diêm Vân: Nhiều kết quả tích cực

(GLO)- Với sự quyết tâm cao, nỗ lực lớn của chủ đầu tư và các nhà thầu, đến nay đã có 10/13,5 km của Dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến-Diêm Vân, được đổ cấp phối đá dăm. Tỷ lệ giải ngân vốn đạt gần 86% tổng vốn tỉnh phân bổ cho dự án trong năm 2025.

Công nhân trực ca đêm theo dõi hoạt động của các thiết bị tại Nhà máy Thủy điện An Khê. Ảnh: Văn Cường

Chủ động phòng-chống thiên tai, gắn sản xuất với bảo vệ môi trường và an toàn hạ du

(GLO)- Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng diễn biến phức tạp, mưa bão cực đoan xảy ra nhiều hơn, Công ty Thủy điện An Khê-Ka Nak luôn xác định công tác phòng-chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ môi trường cũng như điều tiết cắt giảm lũ hạ du là nhiệm vụ trọng tâm.

Những nữ tướng trên thương trường

Những nữ tướng trên thương trường

Không quá ồn ào nhưng các nữ doanh nhân VN thực sự là các nữ tướng trên thương trường. Thành tựu của họ không chỉ phát triển doanh nghiệp mà còn thay đổi cục diện thị trường, đóng góp không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế đất nước.

null