Chấn thương của Nguyễn Văn Toàn có nguy hiểm như đồn đoán?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tình hình sức khoẻ của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang được chú ý, đặc biệt khi HAGL sẽ có chuyến làm khách Hà Nội cuối tuần sau ở vòng 3 V.League 2020.
Văn Toàn thực tế gặp vấn đề ở đầu gối (trong buổi tập) từ trước trận gặp Nam Định ở vòng loại Cúp Quốc gia 2020 diễn ra thứ 7 tuần trước. Tuy nhiên anh vẫn được HLV Lee Tae-hoon điền tên vào đội hình chính thức và chơi trọn 90 phút.

Ở trận đấu đó, Văn Toàn chơi năng nổ như thường lệ, đáng tiếc anh không ghi bàn (cơ hội rõ rệt nhất ở hiệp 2 nhưng lại dứt điểm trúng cột dọc Nam Định), và HAGL thua 0-2. Với việc chưa đạt thể trạng tốt nhất, tiền đạo gốc Hải Dương đã bị ảnh hưởng phong độ.

Văn Toàn trấn an các fan. Ảnh Zing.
Văn Toàn trấn an các fan. Ảnh Zing.
Nhiều thông tin cho rằng, để ra sân trước Nam Định, Văn Toàn đã phải tiêm thuốc giảm đau. Đây là thông tin gây sốc vì nó có thể để lại biến chứng khó lường. Việc tiêm thuốc giảm đau không là điều mới lạ trong bóng đá. Tuy nhiên, phương pháp này là 'con dao 2 lưỡi' vì nó có thể để lại không ít biến chứng khó lường.
Trao đổi với phóng viên Dân Việt, chân sút sinh năm 1996 nhanh chóng trấn an các fan, rằng vấn đề của anh không đáng lo và hoàn toàn có thể sung sức khi HAGL làm khách trước Hà Nội FC.
"Ở trận gặp Nam Định, tôi chưa hoàn toàn bình phục nên không chơi với phong độ tốt nhất. Hiện tại, tôi vẫn tập luyện bình thường cùng đội. Tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi hi vọng sẽ sung sức nhất ở trận gặp Hà Nội vào tuần sau", Văn Toàn nói.
Văn Toàn đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của HAGL, bên cạnh nhạc trưởng Tuấn Anh. Những đường tấn công của đội bóng phố Núi vẫn dựa nhiều vào tốc độ và kĩ thuật của chân sút này.
Liên quan tới HAGL, tiền vệ Xuân Trường cũng đang tiếp tục công cuộc hồi phục chấn thương đứt dây chằng hồi tháng 10 năm ngoái. Cầu thủ quê Tuyên Quang sẽ có 3 tuần tập trị liệu ở VPF trước khi trở lại Gia Lai vào giữa tháng 6.
HAGL sẽ có chuyến làm khách ĐKVĐ Hà Nội vào ngày 5/6 tới trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2020. Việc Văn Toàn có sung sức hay không tác động lớn tới lối chơi của đội bóng phố Núi ở trận đấu khó khăn này.
Nguyễn Thịnh (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

null