Cảnh sát truy ma túy trong quán bar ăn chơi bậc nhất Cần Thơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bất ngờ 'đột kích' vào bar ăn chơi ‘tai tiếng’ ở Cần Thơ, Công an phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy.
Quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ)
Quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ)
Chiều 1-5, Công an quận Ninh Kiều cho biết vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ 'đột kích' kiểm tra quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).
Theo đó, rạng sáng nay, Công an quận Ninh Kiều phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ kiểm tra quán bar No.1, phát hiện bên trong quán có 143 nam, nữ thanh niên và 17 nhân viên Bar No.1.
Lực lượng Công an phát hiện có 1,5 viên nén (nghi thuốc lắc) và một số thuốc lá điếu ngoại nhập lậu. Qua kiểm tra nhanh, trong số những người có mặt tại quán bar, 3 nam và 2 nữ dương tính với ma tuý. Ngoài ra, qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện một số nhân viên của bar No.1 không có hợp đồng lao động.
Công an quận Ninh Kiều đang tiếp tục lấy lời khai các thanh niên dương tính với ma túy để tiến hành xử lý.
Trước đây, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ đã ký quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh vũ trường V18 Club. 
Theo cơ quan chức năng, kể từ khi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vũ trường đến ngày bị thu hồi (cấp ngày 18-12-2013), vũ trường V18 để xảy ra nhiều vụ gây rối, đánh, chém nhau gây thương tích dẫn đến chết người, làm mất an ninh trật tự, gây bức xúc trong dư luận. Trong đó có vụ, nhân viên của vũ trường này đánh chết khách chỉ vì 5 ngàn đồng tiền giữ xe. 
Sau khi bị thu hồi giấy phép, đình chỉ kinh doanh, thời gian sau đó vũ trường này chuyển sang loại hình kinh doanh mới là quán bar với tên gọi No.1.
Bar No.1 thời gian qua liên tục bị Công an TP Cần Thơ kiểm tra, phát hiện có khách đến chơi dương tính với ma túy, thu giữ hàng chục bình hút shisa, thuốc lắc và ma túy tổng hợp.
T.Chí (Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Sư đoàn 320: Huấn luyện giỏi, dân vận khéo

Sư đoàn 320: Huấn luyện giỏi, dân vận khéo

(GLO)- Cùng với hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Sư đoàn 320 (Quân đoàn 34) còn đồng thời thực hiện hiệu quả công tác dân vận. Đơn vị đã xây dựng nhà ở, hỗ trợ học sinh khó khăn và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Thiếu tướng Nguyễn Trần Long, Phó Chính ủy Quân đoàn 34, trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội nghị tổng kết công tác quần chúng.

Quân đoàn 34: Khen thưởng 40 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quần chúng

(GLO)- Ngày 25-11, Quân đoàn 34 tổ chức hội nghị tổng kết công tác quần chúng từ khi thành lập đến nay và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2025-2030. Thiếu tướng Nguyễn Trần Long-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân đoàn 34 dự và chỉ đạo hội nghị.

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

(GLO)- Sáng 25-11, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 giai đoạn 2025-2030. Chủ trì hội nghị có Trung tướng Phan Tùng Sơn-Giám đốc Học viện Hậu cần và Trung tướng Đào Tuấn Anh-Tư lệnh Quân đoàn 34.

Hội nghị giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

Gia Lai: Giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

(GLO)- Chiều 17-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ cho Đội K52 (Phòng Chính trị) thực hiện tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia, mùa khô 2025-2026.

null