Cảng Hàng không Pleiku: Lượng khách tăng gấp đôi ngày thường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 8-2, ông Nguyễn Trọng Hải-Giám đốc Cảng Hàng không Pleiku cho biết: Từ ngày 17-1 (tức ngày 20 tháng Chạp Âm lịch) đến nay, hành khách đi-đến qua Cảng Hàng không Pleiku đạt trung bình khoảng 2.500 người/ngày, tăng hơn 2 lần so với ngày thường. Hiện tại, Cảng Hàng không Pleiku đã làm các thủ tục nhận đặt vé đủ khách đến ngày 12-2 (tức ngày 16 tháng Giêng Âm lịch). Đáng chú ý là không có tình trạng quá tải cục bộ tại Cảng Hàng không Pleiku.
 

Ảnh: Hoàng Cư
Cảng Hàng không Pleiku. Ảnh: Hoàng Cư

Tuy nhiên, theo ông Hải, thời gian qua, có hơn 30 chuyến bay đến Pleiku bị chậm giờ, chủ yếu là do Cảng Hàng không Tân Sơn Nhất quá tải cục bộ.

Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Tạo bứt phá trong sản xuất công nghiệp

Tạo bứt phá trong sản xuất công nghiệp

(GLO)- Việc nâng cao chất lượng sản phẩm công nghiệp chủ lực, thúc đẩy thị trường tiêu thụ, kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực chế biến sâu… là những giải pháp quan trọng để ngành công nghiệp của tỉnh Gia Lai tăng trưởng nhanh trong năm 2025.