Bộ đội Biên phòng Gia Lai: 7 Quân nhân được nâng lương, thăng quân hàm trước niên hạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 23-6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao Quân hàm quân nhân chuyên nghiệp đợt 1 năm 2023.

Đại tá Nguyễn Minh Tòng (hàng đầu, thứ 6 từ phải qua) trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp. Ảnh: Kiên Quyết

Đại tá Nguyễn Minh Tòng (hàng đầu, thứ 6 từ phải qua) trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp. Ảnh: Kiên Quyết

Căn cứ các quyết định của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, năm 2023, Bộ đội Biên phòng Gia Lai có 87 quân nhân chuyên nghiệp được nâng bậc lương, nâng thâm niên vượt khung và thăng quân hàm thường xuyên; nâng bậc lương và thăng quân hàm trước niên hạn. Cụ thể, có 21 đồng chí được thăng quân hàm từ Thiếu tá, Trung tá; 66 đồng chí được nâng bậc lương và thăng quân hàm cấp úy. Đặc biệt, trong số này có 7 đồng chí được nâng bậc lương, thăng quân hàm trước niên hạn vì có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng-chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Minh Tòng-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp được nâng lương, thăng quân hàm. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ; không ngừng học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ và tác phong công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

ANH HUY-KIÊN QUYẾT

Có thể bạn quan tâm

Những đảng viên trẻ tình nguyện lên đường nhập ngũ

Những đảng viên trẻ tình nguyện lên đường nhập ngũ

(GLO)-Hàng năm vào đợt tuyển quân, nhiều thanh niên trên địa bàn tỉnh viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, trong số đó có nhiều người là đảng viên trẻ. Mỗi đảng viên trẻ đều mang trong mình những khát vọng, ước mơ riêng, nhưng tựu trung lại họ là những người muốn cống hiến cho Tổ quốc.

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

(GLO)- Còn vài ngày nữa, 2.875 thanh niên ưu tú của tỉnh sẽ lên đường làm nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân. Công tác chuẩn bị cho ngày tòng quân đang được các cơ quan, đơn vị địa phương gấp rút chuẩn bị.