Bộ đội Biên phòng Gia Lai: 7 Quân nhân được nâng lương, thăng quân hàm trước niên hạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 23-6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao Quân hàm quân nhân chuyên nghiệp đợt 1 năm 2023.

Đại tá Nguyễn Minh Tòng (hàng đầu, thứ 6 từ phải qua) trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp. Ảnh: Kiên Quyết ảnh 1

Đại tá Nguyễn Minh Tòng (hàng đầu, thứ 6 từ phải qua) trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp. Ảnh: Kiên Quyết

Căn cứ các quyết định của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, năm 2023, Bộ đội Biên phòng Gia Lai có 87 quân nhân chuyên nghiệp được nâng bậc lương, nâng thâm niên vượt khung và thăng quân hàm thường xuyên; nâng bậc lương và thăng quân hàm trước niên hạn. Cụ thể, có 21 đồng chí được thăng quân hàm từ Thiếu tá, Trung tá; 66 đồng chí được nâng bậc lương và thăng quân hàm cấp úy. Đặc biệt, trong số này có 7 đồng chí được nâng bậc lương, thăng quân hàm trước niên hạn vì có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng-chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Minh Tòng-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp được nâng lương, thăng quân hàm. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ; không ngừng học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ và tác phong công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

ANH HUY-KIÊN QUYẾT

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện 8 phút, thế giới bất ngờ với sự có mặt của Tư lệnh Hạm đội biển Đen

Xuất hiện 8 phút, thế giới bất ngờ với sự có mặt của Tư lệnh Hạm đội biển Đen

(GLO)-Khác với nguồn tin từ Kiev, hôm 26/9, tại cuộc họp giữa Bộ trưởng quốc phòng Nga Sergei Shoigu với các đô đốc và tư lệnh quân đội hàng đầu của Nga được phát trực tiếp trên sóng truyền hình, chỉ huy Hạm đội biển Đen Viktor Sokolov đã xuất hiện và tham gia cuộc họp.
Quý “chết chóc nhất” và nguy cơ EU tan rã vì người di cư

Quý “chết chóc nhất” và nguy cơ EU tan rã vì người di cư

(GLO)-Cuộc khủng hoảng di cư tại châu Âu nghiêm trọng tới mức Đại diện cấp cao về chính sách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borell mới đây cảnh báo: Vấn đề người di cư có thể "làm tan rã EU" do sự khác biệt sâu sắc về văn hóa giữa các nước châu Âu và việc họ không thể đạt được chính sách chung trong thời gian dài.
Nga tạm dừng các vụ thử hạt nhân

Nga tạm dừng các vụ thử hạt nhân

(GLO)-"Nga đã tuyên bố tự nguyện tạm dừng các vụ thử hạt nhân vào đầu những năm 1990 và đã cam kết thực hiện điều này kể từ thời điểm đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những cam kết này nếu các quốc gia hạt nhân khác hành xử tương tự",Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Vershinin nói hôm 22/9, đề cập đến Hiệp ước cấm thử hạt nhân toàn diện.
Philippines sẽ khởi kiện Trung Quốc

Philippines sẽ khởi kiện Trung Quốc

Philippines sẽ đệ đơn kiện Trung Quốc lên Tòa án Trọng tài Thường trực (PCA) liên quan các cáo buộc cho rằng các hoạt động của Bắc Kinh đã phá hoại môi trường ở biển Tây Philippines (cách Philippines gọi phần phía đông của Biển Đông).
Lực lượng Công an tuyên truyền pháp luật, tặng quà đồng bào nghèo huyện Phú Thiện

Lực lượng Công an tuyên truyền pháp luật, tặng quà đồng bào nghèo huyện Phú Thiện

(GLO)- Đội văn nghệ xung kích Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Công an xã Chư A Thai, Công an huyện Phú Thiện tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, tặng quà đồng bào có hoàn cảnh khó khăn và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chương trình thu hút trên 400 lượt người dân tham dự.
Giữa lúc xung đột cao trào, Kiev cách chức gần như toàn bộ thứ trưởng quốc phòng

Giữa lúc xung đột cao trào, Kiev cách chức gần như toàn bộ thứ trưởng quốc phòng

(GLO)-Ukrainska Pravda ngày 18/9 đưa tin, chính phủ Ukraine cho biết một loạt thứ trưởng quốc phòng nước này bị cách chức. Chỉ có thứ trưởng thứ nhất Alexander Pavliuk giữ nguyên chức vụ. Các thứ trưởng bị cách chức không có ai phản đối quyết định trên. Họ cũng không được đề nghị bổ nhiệm lại.