Bảo hiểm Xã hội Gia Lai trao 10 phần quà cho bệnh nhân nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 9-2, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Gia Lai phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Quân y 211 trao 10 phần quà cho các ca bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết. 

 Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao phần quà của BHXH Gia Lai đến bệnh nhân. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao phần quà của Bảo hiểm xã hội tỉnh cho gia đình bệnh nhân. Ảnh: Như Nguyện


Theo đó, 6 phần quà được trao tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 4 phần quà trao tại Bệnh viện Quân y 211. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn" do Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức với mong muốn chia sẻ, động viên các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, an tâm điều trị trong dịp Tết.

NHƯ NGUYỆN
 

Có thể bạn quan tâm

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Cả nhà bị bệnh

Cả nhà bị bệnh

(GLO)- Gần 2 năm qua, ông Đặng Chí Thành (thôn 1, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) phải chạy vạy khắp nơi để có tiền chữa bệnh u ác tính cho vợ là bà Lê Thị Xuân Bích. Cuộc sống của gia đình càng trở nên túng quẫn khi 2 cha con ông Thành cũng bị bệnh.
Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

(GLO)- Ngày 11-4, Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cùng Nhóm Thiện nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Chư Sê tổ chức khánh thành công trình giếng khoan cho các trường học và tặng quà cho người nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn.
Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

(GLO)- Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", nhiều người dân ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tích cực tham gia HMTN. Việc làm của họ đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.