Alba Wellness Valley by Fusion - Viên ngọc xanh ẩn mình giữa núi non xứ Huế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Alba Wellness Valley by Fusion là thiên đường cho những người yêu thiên nhiên, mang đến nhiều hoạt động và trải nghiệm độc đáo như suối nước nóng, tắm Onsen Nhật Bản, Spa, nông trại hữu cơ và rất nhiều hoạt động sức khỏe chăm sóc thân tâm.
Khám phá khu nghỉ dưỡng thanh bình dưới chân dãy Trường Sơn.

Khám phá khu nghỉ dưỡng thanh bình dưới chân dãy Trường Sơn.

Khu nghỉ nằm giản dị trong khuôn viên 50ha rừng và suối khoáng nóng. Phòng Yoga, thiền định, phòng Gym, nhà hàng và khu vui chơi trẻ em. Đặc biệt là trò chơi trượt dây Zipline, leo dây thăng bằng Highwire cho người thích mạo hiểm, làng nghề thủ công, trang trại hữu cơ và vườn hươu sao cho người thích khám phá.

Tĩnh tâm với các hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Tĩnh tâm với các hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Hiểu được nhu cầu tìm đến lối sống lành mạnh hơn, Alba tiên phong trong các hoạt động wellness Thiền nước, Thiền hành chân trần, Thiền rừng. Các bài khí công và tiệc trà, đạp xe đi thăm các làng quê, thử thách đường zipline dài nhất Việt Nam…

Alba nổi tiếng về thải độc cơ thể với nước ép hoặc ăn chay theo phương pháp nhịn ăn gián đoạn. Hai chương trình Detox Yourself và Healing Yourself Retreat với thời gian 3-5-7 ngày để cơ thể bạn nghỉ ngơi và phục hồi về trạng thái cân bằng vốn có.

Khuyến Mãi: Nắng Alba cho mùa Hè với hai bữa ăn, tắm Onsen, trị liệu Spa và các hoạt động chăm sóc tâm - thân hằng ngày. Áp dụng đến 08/2024. Giá từ 1,850,000đ/ khách.

Xã Phong Sơn, Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế Tel: (+84) 234 3552 222 - Hotline: (+84) 905 982 232 reservation@albawellnessvalley.com

Có thể bạn quan tâm