3 thanh niên rủ nhau nhảy cầu giữa đêm, 2 người mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Buồn chuyện tình cảm, 1 thanh niên rủ 2 người bạn tìm đến cầu Thuận Phước (TP. Đà Nẵng) tự tử.
 

Cầu Thuận Phước bắc qua sông Hàn nơi nhóm thanh niên rủ nhau tự tử.
Cầu Thuận Phước bắc qua sông Hàn nơi nhóm thanh niên rủ nhau tự tử.

Đến sáng 22-11, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích 2 nam thanh niên còn lại trong vụ nhảy cầu tập thể.

Trước đó, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 21-11, Đội Cảnh sát Phản ứng nhanh (113), Phòng Cảnh sát trật tự Công an TP Đà Nẵng nhận tin báo từ người dân về một nhóm thanh niên có biểu hiện nhảy cầu Thuận Phước.

Khi lực lượng chức năng có mặt thì phát hiện một nam thanh niên đang chuẩn bị nhảy xuống và kịp thời ngăn lại. Danh tính người này là L.P.T (20 tuổi, trú huyện Phú Ninh, Quảng Nam).

Theo anh P., 2 người bạn đồng hương khác đã gieo mình xuống sông Hàn, gồm H.B.K (19 tuổi) và V.N.L(17 tuổi). Anh này cho hay, do K. bị người yêu chia tay nên đã tâm sự với 2 người còn lại. Hai người này cũng đang có chuyện buồn nên rủ nhau ra cầu Thuận Phước tự tử.

Từ sáng cho đến khuya hôm qua, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy tung tích K. và P. Dù trời mưa to nhưng gia đình các nam thanh niên này vẫn túc trực trên cầu.

Theo ghi nhận, một thùng từ thiện cũng được để trên cầu để người đi đường quyên góp cho các nạn nhân.

Cao Thái/vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

null