Vietjet mở thêm đường bay Hà Nội với cố đô Tây An hơn 3.000 năm tuổi của Trung Quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hãng hàng không Vietjet vừa khai trương đường bay mới kết nối Hà Nội với Trung Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại du lịch của hành khách.

duong-baydd.jpg
Những hành khách trên đường bay mới kết nối Hà Nội và Tây An (Trung Quốc) của Vietjet. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hãng hàng không Vietjet vừa khai trương đường bay mới kết nối Hà Nội và Tây An (Trung Quốc), thêm lựa chọn mới cho hành trình khám phá văn hóa, ẩm thực và kiến trúc độc đáo của hai thành phố có bản sắc văn hóa, lịch sử đặc biệt của hai nước.

Cụ thể, chuyến bay từ Hà Nội khởi hành lúc 21h25 vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật và hạ cánh tại Tây An vào 1h10 sáng ngày hôm sau. Chiều ngược lại, chuyến bay từ Tây An cất cánh lúc 2h10 vào các ngày thứ Hai, Ba, Năm, Bảy, và hạ cánh tại Hà Nội lúc 4h10 cùng ngày (giờ địa phương).

Tây An là cố đô hơn 3.000 năm tuổi của Trung Quốc, được biết đến với những công trình kiến trúc nổi tiếng như thành cổ Trường An, lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng, cùng các di tích lịch sử nổi tiếng và nền ẩm thực Thiểm Tây đặc trưng. Trong khi đó, Hà Nội nghìn năm văn hiến cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính và nền ẩm thực đậm đà bản sắc Việt.

Đường bay mới tiếp tục đánh dấu bước phát triển mạng bay quốc tế mạnh mẽ của Vietjet, nối dài danh sách các điểm đến hấp dẫn tại thị trường Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô… cũng như rộng hơn cùng mạng bay phủ khắp Việt Nam và châu Á-Thái Bình Dương của Vietjet.

Theo Việt Hùng (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hà Duy

Triển khai tốt tất cả các nhiệm vụ, đảm bảo ngày 19-12 khởi công dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku

(GLO)- Chiều 10-11, tại phường Pleiku, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đã nghe Ban Quản lý dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh; các sở, ngành; UBND các xã, phường báo cáo về tình hình triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

Khẩn trương hoàn chỉnh phương án điều chỉnh đất tái định cư, hỗ trợ bồi thường Dự án đường Nguyễn Văn Linh.

Khẩn trương hoàn chỉnh phương án điều chỉnh đất tái định cư, hỗ trợ bồi thường Dự án đường Nguyễn Văn Linh

(GLO)- Sáng 10-11, tại phường Pleiku, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng chủ trì cuộc họp để giải quyết tồn tại, vướng mắc trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng dự án đường Nguyễn Văn Linh và dự án Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư đường Nguyễn Văn Linh (phường Diên Hồng, Hội Phú).

Chung sức làm đường, đổi thay vùng quê

Chung sức làm đường, đổi thay vùng quê

(GLO)- Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, nhiều tuyến đường bê tông đã được xây dựng ở những vùng quê khó khăn. Hạ tầng giao thông hoàn thiện không chỉ giúp người dân đi lại, sản xuất thuận lợi hơn mà còn làm đổi thay diện mạo nông thôn, khơi dậy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng.

Thị trường bất động sản dễ hình thành bong bóng

Thị trường bất động sản dễ hình thành bong bóng

Với mặt bằng giá hiện nay, người mua ở thực gần như không còn cơ hội tiếp cận thị trường. Thay vào đó, phần lớn giao dịch đến từ nhóm nhà đầu tư, đầu cơ. Khi người mua ở thực không thể tham gia, dòng tiền chỉ quay vòng giữa các nhà đầu tư với nhau, dễ hình thành bong bóng bất động sản.

Sự nhất quán của chính sách

Sự nhất quán của chính sách

Trong bức tranh phục hồi kinh tế hiện nay, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp không chỉ là một chính sách hỗ trợ đơn lẻ, mà là nhiệm vụ mang tính sống còn để khơi thông nguồn lực xã hội, kích hoạt tăng trưởng và củng cố niềm tin của nhà đầu tư.

null