VFF đã chốt xong người thay ông Cấn Văn Nghĩa: Bất ngờ!

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
VFF đã không vội vàng bổ nhiệm người thay thế ông Nghĩa mà giao nhiệm vụ tạm thời cho Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, Nguyễn Quốc Tuấn đảm nhiệm.
Ông Trần Quốc Tuấn tạm thời kiêm nhiệm thêm mảng tài chính của VFF.
Sau khi ông Cấn Văn Nghĩa đột ngột từ chức Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính, VFF đã không tổ chức kỳ đại hội bất thường để bầu chọn người mới. Thay vào đó, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã quyết định giao nhiệm vụ này cho ông Trần Quốc Tuấn đến khi Đại hội thường niên VFF diễn ra vào cuối năm nay.
Trích thông báo của Chủ tịch Lê Khánh Hải: "Tạm thời, VFF sẽ giao cho ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn nắm luôn mảng tài chính và tài trợ. Ông Tuấn cũng là người thạo việc nên không có gì đáng lo lắng. Sau đó VFF sẽ tính tiếp".
Việc ông Trần Quốc Tuấn được kiêm nhiệm thêm mảng tài chính là khá bất ngờ bởi từ giờ tới cuối năm Việt Nam có 2 giải đấu hết sức quan trọng. Ở cương vị Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Tuấn sẽ phải có rất nhiều việc cần làm.
Cũng theo ông Lê Khánh Hải, VFF không vội vàng tìm người mới thay ông Cấn Văn Nghĩa bởi không muốn có một sự việc tương tự tái diễn. Ông Nghĩa là Phó chủ tịch VFF đầu tiên trong lịch sử từ chức sau 6 tháng được bổ nhiệm. Việc này khiến BCH VFF cần phải xem lại cách thức bầu chọn ở khóa VIII vừa qua và rút kinh nghiệm.
Đình Cường (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.

Krông Pa sẵn sàng cho giải bán marathon lần đầu tiên

Krông Pa sẵn sàng cho giải bán marathon lần đầu tiên

U(GLO)- Sáng 7-4, các vận động viên (VĐV) sẽ cùng nhau so tài tại Giải bán Marathon Krông Pa 2024 với chủ đề “Theo bước chân Cư Jũ-Dliê Ya”. Đến thời điểm này, Ban tổ chức đã hoàn tất công tác chuẩn bị nhằm phục vụ tốt nhất cho giải.