Tuyển nữ Việt Nam thua đậm đội bóng U.15 futsal

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội quân của HLV Mai Đức Chung trong hành trình chuẩn bị cho vòng loại bóng đá nữ Asian Cup 2022 vừa thua đậm đội bóng U.15 futsal Thái Sơn Bắc với tỷ số 1-4.

Tuyển nữ Việt Nam (trái) thua U.15 futsal Thái Sơn Bắc. Ảnh: VFF
Tuyển nữ Việt Nam (trái) thua U.15 futsal Thái Sơn Bắc. Ảnh: VFF
Không có quân xanh để thi đấu giao hữu, đội tuyển nữ Việt Nam buộc phải tiếp tục đá với đội tuyển U.15 futsal Thái Sơn Bắc vào chiều qua tại Hà Nội. Ở trận đấu này, tuyển nữ Việt Nam đã thua đậm với tỷ số 1-4, dù đối thủ còn trẻ và chuyên đá futsal chứ không phải đội bóng chuyên đá sân cỏ 11 người. Tuyết Ngân là người duy nhất ghi bàn cho tuyển nữ Việt Nam do đối thủ có thể trận áp đảo.
Đây là trận thứ 3 mà tuyển nữ Việt Nam đá với U.15 Thái Sơn Bắc. HLV Mai Đức Chung có kế hoạch đá thêm 4 trận nữa cùng với đối thủ này trước khi lên đường sang Tajikistan dự vòng loại Asian Cup 2022 vào cuối tháng 9. Như vậy, tuyển nữ Việt Nam lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi đá 7 trận giao hữu cùng một đối thủ duy nhất.

Tuyển nữ Việt Nam tập luyện để lấy ngôi đầu bảng B. Ảnh: VFF
Tuyển nữ Việt Nam tập luyện để lấy ngôi đầu bảng B. Ảnh: VFF
Tại vòng loại Asian Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B với các đội Tajikistan, Maldives và Afghanistan, nhưng nhiều khả năng Afghanistan sẽ bỏ cuộc vì lý do chính trị.
Theo Khánh Châu (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null