Trước trận gặp tuyển Việt Nam, Nhật Bản cho 2 trụ cột trở lại Đức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội tuyển Nhật Bản đã cho 2 cầu thủ trụ cột của họ là hậu vệ Itakura và tiền vệ Wataru Endo trở lại thi đấu cho các CLB chủ quản ở Bundesliga.

Endo trở lại với CLB Stuttgart. Ảnh: Chụp màn hình
Endo trở lại với CLB Stuttgart. Ảnh: Chụp màn hình
Ngày 29.3, đội tuyển Nhật Bản sẽ tiếp Việt Nam ở trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, sau chiến thắng Úc và chính thức đoạt vé dự vòng chung kết World Cup 2022, đội tuyển Nhật Bản tỏ ra rất tự tin khi tiếp Việt Nam.
Liên đoàn bóng đá Nhật Bản thông tin cho biết 2 cầu thủ Wataru Endo và Itakura sẽ không thi đấu cho đội tuyển Nhật Bản ở trận gặp Việt Nam. Còn truyền thông Nhật Bản thì nói chi tiết hơn khi cho biết 2 cầu thủ này trở về Đức để kiểm tra chấn thương. Itakura thi đấu cho CLB Schalke 04 trong khi Endo đá cho Stuttgart.
Dù vắng 2 cầu thủ này, nhưng Nhật Bản vẫn được đánh giá cao hơn hẳn tuyển Việt Nam. Đội quân của HLV Park Hang-seo cũng tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi chỉ có đúng 19 cầu thủ bay sang Nhật Bản vào rạng sáng nay từ sân bay Tân Sơn Nhất.
Thủ môn Văn Lâm sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này.
Theo Khánh Châu (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Khán giả phố núi nô nức đón đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Khán giả phố núi nô nức đón đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh

(GLO)- Trưa 17-4, hơn 100 cua rơ tham gia cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh 2025 với Chặng 13 từ TP. Quy Nhơn đã chính thức cập bến Pleiku. Đông đảo người dân phố núi đã đổ ra 2 bên đường để đón chào đoàn đua nhân sự kiện kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.