Trước trận gặp tuyển Việt Nam, Nhật Bản cho 2 trụ cột trở lại Đức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội tuyển Nhật Bản đã cho 2 cầu thủ trụ cột của họ là hậu vệ Itakura và tiền vệ Wataru Endo trở lại thi đấu cho các CLB chủ quản ở Bundesliga.

Endo trở lại với CLB Stuttgart. Ảnh: Chụp màn hình
Endo trở lại với CLB Stuttgart. Ảnh: Chụp màn hình
Ngày 29.3, đội tuyển Nhật Bản sẽ tiếp Việt Nam ở trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, sau chiến thắng Úc và chính thức đoạt vé dự vòng chung kết World Cup 2022, đội tuyển Nhật Bản tỏ ra rất tự tin khi tiếp Việt Nam.
Liên đoàn bóng đá Nhật Bản thông tin cho biết 2 cầu thủ Wataru Endo và Itakura sẽ không thi đấu cho đội tuyển Nhật Bản ở trận gặp Việt Nam. Còn truyền thông Nhật Bản thì nói chi tiết hơn khi cho biết 2 cầu thủ này trở về Đức để kiểm tra chấn thương. Itakura thi đấu cho CLB Schalke 04 trong khi Endo đá cho Stuttgart.
Dù vắng 2 cầu thủ này, nhưng Nhật Bản vẫn được đánh giá cao hơn hẳn tuyển Việt Nam. Đội quân của HLV Park Hang-seo cũng tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi chỉ có đúng 19 cầu thủ bay sang Nhật Bản vào rạng sáng nay từ sân bay Tân Sơn Nhất.
Thủ môn Văn Lâm sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này.
Theo Khánh Châu (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null