TP. Pleiku đứng nhất ở Hội thao ngành Văn hóa-Thể thao và Du lịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Chiều 18-3, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT và DL) đã tổ chức bế mạc và trao thưởng Hội thao ngành VH-TT và DL.

Hội thao năm nay đã quy tụ 350 vận động viên (VĐV) của 21 đoàn là các Phòng Văn hóa-Thông tin, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao của 17 huyện, thị xã, thành phố cùng các đơn vị trực thuộc Sở VH-TT và DL.

TP. Pleiku đứng nhất ở Hội thao ngành Văn hóa-Thể thao và Du lịch ảnh 1

Các VĐV của TP. Pleiku giành giải nhất của 7/9 nội dung thi đấu. Ảnh: Văn Ngọc

Các VĐV bắt đầu thi đấu từ sáng 17-3 ở các môn: bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Sau 2 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao 9 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc nhất. TP. Pleiku tỏ ra vượt trội khi giành đến 7/9 huy chương vàng của Hội thao. Qua đó, đơn vị này đã giành giải nhất toàn đoàn; vị trí thứ 2 thuộc về Bảo tàng tỉnh; 2 đơn vị Sở VH-TT và DL cùng Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San giành giải đồng hạng 3 toàn đoàn.

TP. Pleiku đứng nhất ở Hội thao ngành Văn hóa-Thể thao và Du lịch ảnh 2

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thứ hạng cao nhất. Ảnh: Văn Ngọc

Đây là hoạt động thường niên nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023) để toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động công tác trong ngành VH-TT và DL trên địa bàn tỉnh có dịp gặp mặt, giao lưu thi đấu thể thao, thực hiện rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Có thể bạn quan tâm

U.23 Việt Nam sẽ đấu Iraq bằng đội hình nào?

U.23 Việt Nam sẽ đấu Iraq bằng đội hình nào?

Khách sạn sang, đồ ăn ngon, sân tập cực xịn, thời tiết dễ chịu, ban tổ chức chu đáo..., U.23 Việt Nam đang được hưởng những điều kiện khách quan tốt nhất tại Qatar, và việc còn lại của thầy trò HLV Troussier là thi đấu thật tốt tại Doha Cup 2023.
Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

(GLO)-

Chiều 16-3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho công chức, viên chức và cộng tác viên thể dục thể thao (TDTT) cơ sở theo “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2023 trên địa bàn tỉnh.