Tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(BĐ) - Ngày 7.5, tại văn phòng Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định (thuộc Sở Nội vụ - địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn), đơn vị đã phối hợp với các DN tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề - Kết nối việc làm. Có 5 DN thuộc các lĩnh vực chế biến gỗ, may mặc, chế biến thủy sản… đã tham gia tuyển dụng trực tiếp với hơn 450 vị trí việc làm trống.

Đại diện Công ty TNHH WRG Industries phỏng vấn người lao động tại phiên giao dịch việc làm chuyên đề. Ảnh: A.P

Đại diện Công ty TNHH WRG Industries phỏng vấn người lao động tại phiên giao dịch việc làm chuyên đề. Ảnh: A.P

Trong đó, Công ty TNHH WRG Industries (Khu công nghiệp Becamex Bình Định) đã trực tiếp tư vấn và phỏng vấn 70 người lao động. Kết quả, 11 lao động đã vượt qua vòng phỏng vấn, tiến hành trao đổi thỏa thuận về điều kiện làm việc, mức thu nhập với công ty để sắp xếp làm việc tại DN trong thời gian tới.

Được biết, bên cạnh các phiên giao dịch việc làm cố định và phiên giao dịch việc làm lưu động, các phiên giao dịch việc làm chuyên đề được tổ chức dựa trên nhu cầu của các DN là cơ hội, điều kiện thuận lợi để người lao động thất nghiệp tiếp xúc trực tiếp với các DN trên địa bàn tỉnh, tìm hiểu những công việc và nghề nghiệp phù hợp nhằm sớm quay trở lại thị trường lao động.

AN PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách xã Ia Púch

Khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách xã Ia Púch

(GLO)- Chiều 5-6, Đồn Biên phòng Ia Púch phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình bà Rơ Mah Đi (trú tại làng Goòng, xã Ia Púch, tỉnh Gia Lai). Bà Rơ Mah Đi là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Dừa Gia Lai vươn mình giữa Trường Sa

Dừa Gia Lai vươn mình giữa Trường Sa

(GLO)- Giữa trùng khơi Trường Sa, những hàng dừa xanh từ Gia Lai vươn mình mạnh mẽ trước nắng gió biển đảo. Không chỉ tạo bóng mát, mỗi cây dừa còn mang theo tình cảm của đất liền gửi đến đảo xa, trở thành biểu tượng của sức sống bền bỉ, niềm tin son sắt và tình yêu biển đảo quê hương.

Pleiku huy động trên 380 triệu đồng triển khai các hoạt động Tháng Nhân đạo 2026

Pleiku huy động trên 380 triệu đồng triển khai các hoạt động Tháng Nhân đạo 2026

(GLO)- Ngày 1-6, ông Nguyễn Văn Quý - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết: Trong Tháng Nhân đạo năm 2026, tổng số tiền vận động các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để triển khai các hoạt động nhân đạo trên địa bàn phường Pleiku đạt 381,5 triệu đồng.

null