Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tặng bằng khen vinh danh 29 thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vì thành tích tại Giải vô địch Cup Bóng đá nữ châu Á và giành quyền tham dự Giải vô địch Bóng đá nữ Thế giới năm 2023.

Đội tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023. Ảnh: AFC
Đội tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023. Ảnh: AFC


Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 172/QĐ-TTG về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 29 cá nhân được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị khen thưởng đã có thành tích thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch Cup Bóng đá nữ châu Á và giành quyền tham dự Giải vô địch Bóng đá nữ Thế giới năm 2023.

Thủ tướng cũng gửi tờ trình đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng 2 Huân chương Lao động hạng Nhất, 3 Huân chương Lao động hạng Nhì và 4 Huân chương Lao động hạng Ba cho 8 cá nhân và tập thể tuyển nữ Việt Nam.

Dự kiến, sáng 10.2, tuyển nữ Việt Nam sẽ về tới Việt Nam bằng chuyên cơ do một hãng bay trong nước tài trợ. Ngay sau khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh, đội sẽ được Thủ tướng Phạm Minh Chính đón tiếp tại Văn phòng Chính phủ. Các sự kiện mừng công cũng đang được chuẩn bị để chào đón thầy trò HLV Mai Đức Chung.

https://laodong.vn/thoi-su/thu-tuong-chinh-phu-tang-bang-khen-doi-tuyen-bong-da-nu-viet-nam-1002721.ldo

Theo VƯƠNG TRẦN (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Thầy Lâm Bá Phúc dẫn đội bóng của Trung tâm Bóng đá cộng đồng TTF Chư Pưh giành giải nhì tại Giải Vô địch bóng đá thiếu niên-nhi đồng toàn tỉnh năm 2023 (ảnh nhân vật cung cấp).

Người thầy tận tâm với bóng đá trẻ

(GLO)- Thầy Lâm Bá Phúc (SN 1989; trú thôn Thiên An, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) không chỉ là giáo viên giáo dục thể chất của Trường THCS Hà Huy Tập (xã Ia Blứ) mà còn là người thầy trách nhiệm tại Trung tâm Bóng đá cộng đồng TTF Chư Pưh.

Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải việt dã "Kết truyền thống-Nối tương lai"

Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải việt dã "Kết truyền thống-Nối tương lai"

(GLO)- Nhằm hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai, 94 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 50 năm thành lập Trường THPT Pleiku, Trường THPT Pleiku đã phối hợp với Công ty TNHH GPSK và Thể thao Tâm Nguyễn tổ chức Giải việt dã với chủ đề "Kết truyền thống-Nối tương lai".

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

(GLO)- Sáng 22-2, tại TP. Pleiku, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế năm 2025 chào mừng 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/02/2025, 75 năm Ngày thành lập Ty Dân y Gia Lai ngày 02/3/1950.

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

(GLO)- Năm mới là thời khắc dành cho những sự khởi đầu và có nhiều cách để thực hiện điều đó. Với nhiều người dân tại Gia Lai, thể thao là sự lựa chọn hàng đầu để khai Xuân mở ra một năm mới với sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

(GLO)- Cùng với trào lưu chung, pickleball đang là môn thể thao rất được ưa chuộng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Địa phương này có số lượng người chơi đông đảo nhất với chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao.