Thu phí tham quan Biển Hồ dịp Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Theo Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku, thực hiện Quyết định số 130/QĐ-UBND của UBND thành phố về việc quản lý, khai thác Di tích thắng cảnh Biển Hồ, Trung tâm sẽ  tiến hành thu phí tham quan tại Di tích thắng cảnh Biển Hồ trong dịp Tết Nguyên đán 2019.
Ảnh internet
Ảnh internet
Mức thu  được thực hiện theo Nghị quyết số 41/2016/NQ-HĐND ngày 8-12-2016 của HĐND tỉnh là 10.000 đồng/lượt với người lớn, 5.000 đồng/lượt với trẻ em (dưới 16 tuổi).
Hiện Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao thành phố đang hoàn tất việc bố trí khu vực giữ xe, trang trí tiểu cảnh, nhân công người trực để đảm bảo trật tự, an toàn cho du khách khi đến tham quan tại Di tích thắng cảnh Biển Hồ trong dịp Tết.
Phương Linh

Có thể bạn quan tâm

Định vị thương hiệu du lịch Gia Lai

Định vị thương hiệu du lịch Gia Lai

(GLO)- “Chúng ta cần định vị lại thương hiệu du lịch của tỉnh Gia Lai. Bởi vì sau khi sáp nhập thì khá nhiều tỉnh khác cũng có rừng, có biển. Ngày xưa tôi tự hào là một trong những người đầu tiên xây dựng tour “Từ biển bạc đến rừng xanh” nhưng bây giờ tôi thực sự bối rối”.

Núi Ngô Sơn rực đỏ hoa rừng

Núi Ngô Sơn rực đỏ hoa rừng

(GLO)- Cuối tháng 10, khi cao nguyên Gia Lai bước vào đầu mùa khô, sườn núi Ngô Sơn (xã Biển Hồ) bất ngờ bừng sáng bởi một loài hoa rừng đỏ như lửa. Từng chùm hoa dây leo ôm lấy những tán thông cổ thụ, nối nhau nhuộm thẫm lưng núi.

null