Tặng quà cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở An Khê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 6-3, Đại đức, bác sĩ Thiện Minh-đại diện chùa Minh Tịnh (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) phối hợp với Trường THPT Quang Trung và phường Tây Sơn (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) tặng học bổng cho học sinh và quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Chùa Minh Tịnh (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) trao 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường THPT Quang Trung. Ảnh: An Phát
Đại diện chùa Minh Tịnh (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) trao 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường THPT Quang Trung. Ảnh: An Phát
Theo đó, nhà chùa trao 40 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường THPT Quang Trung và 2.000 chiếc khẩu trang cho nhà trường.
Tại phường Tây Sơn, nhà chùa ủng hộ 10 triệu đồng và 1.000 chiếc khẩu trang; tặng 30 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở tổ 1 và 20 suất quà (gồm gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm) nhờ Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tặng cho hộ nghèo trên địa bàn. Tổng kinh phí hơn 45 triệu đồng, do các nhà hảo tâm và phật tử đóng góp.
AN PHÁT

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

(GLO)- Không có đất sản xuất và công việc ổn định, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1987, thôn 2, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) hàng ngày phải bươn chải để kiếm sống và chăm sóc 2 người con trai mắc bệnh bại não.
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.