Tạm đình chỉ cô giáo bạo hành, xốc ngược đầu trẻ 22 tháng tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trường Mầm non Công ty may Đáp Cầu tạm đình chỉ công việc đối với cô giáo đánh liên tiếp, xốc ngược đầu bé 22 tháng tuổi xuống đất.

Lãnh đạo UBND phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, cho biết chính quyền địa phương đang xác minh thông tin một cháu bé bị bạo hành ở Trường Mầm non may Đáp Cầu, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Bé gái bị bạo hành tại trường Mầm non may Đáp Cầu, TP Bắc Ninh
Bé gái bị bạo hành tại trường Mầm non may Đáp Cầu, TP Bắc Ninh

Theo đó, mạng xã hội xuất hiện bài đăng kèm clip tố cáo vụ việc. Clip được cho là quay tại một lớp học ở trường mầm non trên.

Nội dung cho thấy một cô giáo đã kéo tay một cháu bé vào góc khuất rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mông trẻ. Chưa dừng lại, cô giáo còn túm một chân cháu bé xách ngược lên.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào lúc 9 giờ 25 phút ngày 16-4, tại lớp 23-36 tháng số 2, cô giáo V.M.A đã có hành vi đánh vào mông trẻ. Trẻ bị bạo hành trong vụ việc là cháu H.A. (22 tháng tuổi)

Theo đại diện Phòng GD-ĐT TP Bắc Ninh, sau khi tiếp nhận thông tin của phụ huynh, nhà trường đã cùng phụ huynh xem lại tình huống xảy ra và yêu cầu giáo viên tường trình lại sự việc. "Tại đây, giáo viên đã xin lỗi gia đình về hành vi của mình. Hiệu trưởng thay mặt nhà trường xin lỗi phụ huynh và hứa sẽ xử lý cô giáo theo đúng quy định, sau đó phụ huynh đón trẻ về. Nhà trường đã có quyết định tạm đình chỉ công tác với cô giáo V.M.A để tiếp tục xem xét sự việc" - đại diện Phòng GD-ĐT TP Bắc Ninh cho biết.

Bà Trần Thị Hoa, Hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu, Phòng GD-ĐT TP Bắc Ninh đã liên hệ với phụ huynh học sinh và đến nhà cháu thăm hỏi, xin lỗi gia đình.

Đại diện Trường Mầm non Công ty may Đáp Cầu cũng nhấn mạnh sự việc xảy ra rất đáng tiếc. "Nhà trường rất lo lắng khi giáo viên có hành vi như vậy. Trường đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên V.M.A để giải quyết sự việc"- đại diện lãnh đạo nhà trường cho hay.

Cùng với xử lý nghiêm giáo viên vi phạm, Trường Mầm non Công ty may Đáp Cầu khẳng định sẽ tiếp tục ổn định các hoạt động chăm sóc và giáo dục trong nhà trường. Đồng thời, quán triệt tư tưởng và tác phong làm việc, hành vi ứng xử đối với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên. Tích cực trao đổi để gia đình thông cảm và cùng nhà trường có phương hướng xử lý sự việc tốt nhất.

Theo Yến Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

PCT. UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025

(GLO)- Sáng 25-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch-Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 đã cùng đoàn công tác đến kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tại 2 điểm thi gồm: Trường THCS Nguyễn Du và Trường THPT Phan Bội Châu.

Xây dựng môi trường học tập giàu ngôn ngữ cho trẻ em dân tộc thiểu số

Xây dựng môi trường học tập giàu ngôn ngữ cho trẻ em dân tộc thiểu số

(GLO)- Dự án “Giáo viên mầm non áp dụng kiến thức và kỹ năng giảng dạy tạo môi trường học giàu ngôn ngữ cho trẻ” tại Gia Lai là dự án hướng đến nâng cao năng lực của giáo viên trong việc xây dựng môi trường học tập giàu ngôn ngữ tại các trường mầm non vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Kỳ vọng Luật Nhà giáo đi vào thực tiễn trở thành 'điểm tựa' của giáo viên

Kỳ vọng Luật Nhà giáo đi vào thực tiễn trở thành 'điểm tựa' của giáo viên

Luật Nhà giáo chính thức được thông qua, quy định đầy đủ về vị trí pháp lý, quyền, nghĩa vụ và các chính sách dành cho giáo viên. Mong muốn của nhà giáo cả nước là sau khi có hiệu lực, Luật sớm đi vào cuộc sống, phát huy hiệu quả, giá trị trong thực tiễn, trở thành “điểm tựa” của đội ngũ giáo viên.

Các trường đại học chuyển đổi tư duy để không 'lỡ nhịp' đột phá phát triển KH-CN

Các trường đại học chuyển đổi tư duy để không 'lỡ nhịp' đột phá phát triển KH-CN

Các trường đại học đang tập trung triển khai một số đề án trọng điểm để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển khoa học công nghệ. Quá trình này gắn liền với quá trình tái cấu trúc mạng lưới cơ sở giáo dục đại học, chuyển đổi tư duy trong các hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.

Đại diện nhóm cựu học sinh niên khóa 1997-2000 tặng học bổng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Chư Sê). Ảnh: M.N

Tri ân mái trường xưa

(GLO)- Với mỗi cựu học sinh, mái trường xưa là mảng ký ức không thể phai mờ. Vì thế, nhiều cựu học sinh đã trở về mái trường xưa để tri ân bằng những việc làm thiết thực. Những hoạt động ý nghĩa ấy đã viết tiếp câu chuyện đẹp về tình người, lòng biết ơn và truyền thống “tôn sư trọng đạo”.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Không để việc sắp xếp đơn vị hành chính ảnh hưởng đến Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Không để việc sắp xếp đơn vị hành chính ảnh hưởng đến Kỳ thi tốt nghiệp THPT

(GLO)- Chiều 18-6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì và chỉ đạo hội nghị toàn quốc về công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Hội nghị tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ trụ sở của Chính phủ tới 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

null