Sốc: L'Équipe khẳng định Hazard sang Real Madrid với 112 triệu Euro

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Theo tin từ tờ nhật báo thể thao uy tín của Pháp, L’Équipe, Eden Hazard sẽ ra mắt ở Real Madrid sau trận chung kết Europa League giữa Chelsea và Arsenal.
Hôm Chủ nhật vừa qua, Eden Hazard tiết lộ rằng anh đã nói với Chelsea những gì anh sẽ làm với tương lai của mình 2 tuần trước - ký hợp đồng với Real Madrid.
Tờ báo khổ lớn của Pháp đã chạy trang bìa ảnh Eden Hazard mặc áo Real Madrid, khẳng định là ngôi sao người Bỉ sẽ sớm ra mắt Bernabeu như một cầu thủ mới của Kền kền trắng. Tờ báo thậm chí còn tiết lộ cả ngày giờ Los Blancos tuyên bố bản hợp đồng với cầu thủ người Bỉ. Giới truyền thông tiết lộ là Chelsea và Real Madrid đã tìm thấy thỏa thuận chuyển nhượng với giá 112 triệu Euro.
Eden Hazard cuối cùng cũng thực hiện được ước mơ được chơi bóng dưới trướng thần tượng Zinedine Zidane, cuối cùng anh cũng đến Real Madrid với tư cách là một trong những ngôi sao lớn của CLB.
L’Equipe cũng nêu rằng Real Madrid sẽ không tuyên bố chuyển nhượng Hazard cho đến khi Chelsea chơi trận chung kết Europa League với Arsenal. Real Madrid đồng ý với điều khoản này vì họ không muốn cầu thủ bị phân tâm bởi tiếng ồn từ các phương tiện truyền thông có thể làm xáo trộn màn trình diễn của anh trong trận chung kết Europa League.
HOÀNG HÀ (sggp)

Có thể bạn quan tâm

U17 SHB Đà Nẵng và U17 Huế vào bán kết

U17 SHB Đà Nẵng và U17 Huế vào bán kết

(GLO)- Chiều 24-7, 2 trận tứ kết đầu tiên của vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia Cúp Rồng Đỏ 2026 đã diễn ra đầy kịch tính. U17 SHB Đà Nẵng cùng U17 Huế đã lọt vào trận bán kết.

5 bất ngờ lớn nhất World Cup 2026

5 bất ngờ lớn nhất World Cup 2026

World Cup 2026 khép lại với hàng loạt dấu ấn khó quên, từ hành trình cổ tích của Cabo Verde, những cú sốc dành cho các ông lớn châu Âu đến màn trình diễn phi thường của Lionel Messi ở tuổi 39.

null