Sao Barcelona đứng trước án tù 12 năm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tiền vệ thuộc biên chế Barcelona Arda Turan (hiện khoác áo Istanbul Basaksehir theo dạng cho mượn) đang đứng trước nguy cơ ngồi tù vì nhiều tội danh khác nhau.
Arda Turan
Arda Turan
Turan bị cáo buộc hành hung Berkay Sahin - ngôi sao nhạc pop Thổ Nhĩ Kỳ trong một hộp đêm ở Istanbul, khiến anh này bị gãy mũi và phải nhập viện. Không những vậy, Arda Turan còn mang súng vào bệnh viện sau cuộc ẩu đả. Nguyên nhân sự việc do Turan đã cố tình tán tỉnh vợ Sahin. Turan đã được cảnh sát triệu tập để lấy lời khai về vụ việc.
Chàng tiền vệ 31 tuổi bị buộc tội cố ý gây thương tích, quấy rối tình dục, cố tình gây nguy hiểm an ninh chung và không có giấy phép sử dụng vũ khí. Theo luật pháp Thổ Nhĩ Kỳ, Turan có thể phải nhận mức án 12 năm tù. Tiền vệ 31 tuổi bác bỏ cáo buộc về tội hành hung, đồng thời khẳng định không biết cô gái đó là vợ Sahin.
Thanh Huyền (Giao Thông)

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng đội tuyển U.17 nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết giải bóng đá U.17 nữ châu Á 2026. AFC còn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức địa phương vì đã tổ chức thành công vòng loại bảng D.

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

(GLO)- Không chỉ là người sáng lập và dẫn dắt đội bóng đá nữ Link Coffee, anh Nguyễn Anh Dũng còn trực tiếp huấn luyện kỹ thuật, rèn thể lực và truyền cảm hứng thi đấu bằng tất cả tâm huyết. Nhờ đó, các nữ cầu thủ miền cao nguyên từng bước khẳng định tài năng, đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

null