Từ khóa: sân Mỹ Đình

Chờ màn "phục thù" tại Mỹ Đình

Chờ màn "phục thù" tại Mỹ Đình

(GLO)- Saudi Arabia là một trong những cái tên mang lại nhiều cay đắng cho đội tuyển Việt Nam sau lượt đi vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ở trận cầu tái ngộ tại Mỹ Đình vào lúc 19 giờ ngày 16-11, dù gặp nhiều khó khăn nhưng chắc chắn thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đã sẵn sàng cho màn “phục thù“.
Việt Nam-Nhật Bản: Cơ hội thể hiện mình

Việt Nam-Nhật Bản: Cơ hội thể hiện mình

(GLO)- Không có nhiều hy vọng để đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước một tuyển Nhật Bản đang khát khao giành 3 điểm. Nhưng trận đấu tại Mỹ Đình tối 11-11 vẫn là cơ hội cho thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo thể hiện bản lĩnh và thực lực trước khán giả nhà.
Ngày 7/11, Tổ trọng tài FIFA hùng hậu đến Việt Nam

Ngày 7/11, Tổ trọng tài FIFA hùng hậu đến Việt Nam

Theo kế hoạch mới nhất do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) công bố, 11 quan chức FIFA bao gồm tổ trọng tài người UAE, tổ VAR, giám sát trận đấu, bác sĩ đến Việt Nam trước thời điểm diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á 5 ngày để chuẩn bị.
Niềm tin cho thể thao trở lại

Niềm tin cho thể thao trở lại

Việc TP Hà Nội cho phép 30% khán giả được vào sân Mỹ Đình xem trận đấu ở vòng loại World Cup sắp tới có thể xem là một “bàn thắng“ của bóng đá Việt Nam, cũng như là “phát súng lệnh“ để thể thao Việt Nam quay lại với đời sống của mình sau thời gian dài tạm ngưng do dịch Covid-19.