Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 20-9, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại các khu cách ly tập trung, bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 và Làng trẻ em SOS Pleiku.
Sáng 20-9, tại Sở Y tế và Trung tâm Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút đã đến thăm và gửi tặng tặng 22 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho các cháu là bệnh nhân Covid-19 và 87 suất quà (200 ngàn đồng/suất) cho các cháu đang cách ly tập trung.
Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng quà trẻ em mồ côi tại Làng Trẻ em SOS Pleiku. Ảnh. Đinh Yến
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút (bìa trái) và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch (thứ 2 từ trái sang) tặng quà trẻ em mồ côi tại Làng Trẻ em SOS Pleiku. Ảnh: Đinh Yến
Cùng thời gian, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em tại các khu cách ly tập trung, khu điều trị bệnh nhân Covid-19 và Làng trẻ em SOS Pleiku. Để đảm bảo nguyên tắc phòng-chống dịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi 22 suất quà cho Sở Y tế để chuyển đến các cháu là bệnh nhân đang điều trị Covid-19 và 87 suất quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để chuyển đến các cháu đang cách ly ở khu cách ly tập trung của tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Dịp này, Tỉnh Đoàn cũng gửi tặng 116 suất quà cho trẻ em là bệnh nhân Covid-19 và trẻ em đang cách ly tập trung. 
Tại Làng trẻ em SOS Pleiku, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 1 phần quà cùng 5 triệu đồng tiền mặt; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng 3 triệu đồng tiền mặt. Dịp này, thông qua Sở Y tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch nhờ trao 3 phần quà (5 triệu đồng/phần) cho 3 nhân viên y tế bị nhiễm Covid-19 đang điều trị; HĐND tỉnh tặng 5 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho 5 nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch. 
ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

(GLO)- Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người muốn đóng góp băn khoăn vẫn là tính minh bạch trong quản lý và sử dụng nguồn lực.

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

(GLO)- Sáng 4-3, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát, CLB Thiện nguyện Quy Nhơn và Công ty An Phú Thịnh trao tặng 30 suất quà trị giá 24 triệu đồng cho 30 hội viên phụ nữ mù có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phía Đông tỉnh.

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

(GLO)- Công tác chăm lo cho trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành và cộng đồng duy trì thường xuyên. Thời điểm này, sự quan tâm ấy càng được nhân lên bằng những hoạt động sẻ chia cụ thể, góp phần mang đến cho các em một cái Tết ấm áp.

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 2-2, Petrovietnam phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và xã Phù Mỹ Đông tổ chức chương trình “Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình”, trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

null