Phú Thiện khai trương Cửa hàng quần áo "0 đồng"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-11, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công ty TNHH Cung ứng lao động Hoàng Mai (TP. Hồ Chí Minh) khai trương Cửa hàng quần áo "0 đồng” dành cho người nghèo tại số nhà 707-709 Hùng Vương (thị trấn Phú Thiện).

Các đại biểu cắt băng khai trương Cửa hàng 0 đồng. Ảnh: Vũ Chi
Các đại biểu cắt băng khai trương Cửa hàng "0 đồng". Ảnh: Vũ Chi

Cửa hàng gồm nhiều quần áo, giày dép, nhu yếu phẩm thiết yếu. Mỗi người dân khi đến với cửa hàng được tự lựa chọn 3 bộ quần áo và được tặng thêm 1 phần quà là nhu yếu phẩm như: nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, cà phê… Tất cả nguồn hàng tại đây do Công ty TNHH Cung ứng lao động Hoàng Mai tài trợ.

Trong buổi sáng khai trương đã có khoảng trên 50 lượt người dân đến cửa hàng để lựa chọn những bộ trang phục phù hợp. Theo kế hoạch, gian hàng sẽ mở cửa vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần. Công ty TNHH Cung ứng lao động Hoàng Mai sẽ cử 1 nhân viên phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện trực, mở cửa phục vụ người dân.

Dịp này, ông Vũ Quang Nam-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện đã trao giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho đại diện nhà tài trợ để tri ân những đóng góp Công ty đối với công tác an sinh xã hội tại địa phương.

VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

(GLO)- Với sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Gia Lai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.