Phòng chống COVID-19, một số trận đấu ở LS V.League 2021 đá không khán giả

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, các trận đấu trên sân Hàng Đẫy và Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 3 LS V.League 2021 sẽ thi đấu không khán giả.
Ngày 28.1, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã công bố phát hiện nhiều ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.
Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19, đơn vị tổ chức V.League là VPF đã quyết định hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2021 diễn ra vào lúc 18h00 ngày 31.1 trên sân Cẩm Phả. Đây là biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên tham gia giải đấu, cầu thủ và những người hâm mộ.

Trận đấu giữa Viettel và Bình Dương ở vòng 3 V.League 2021 sẽ thi đấu không khán giả. Ảnh: Thanh Xuân
Trận đấu giữa Viettel và Bình Dương ở vòng 3 V.League 2021 sẽ thi đấu không khán giả. Ảnh: Thanh Xuân
Ngoài ra, 2 trận cầu đáng chú ý khác ở vòng 3 V.League 2021 là Viettel – Bình Dương trên sân Hàng Đẫy và Hải Phòng – Hà Nội trên sân Lạch Tray cũng quyết định “đóng cửa”, thi đấu không khán giả. Động thái này nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến khó lường.
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc VPF cho biết, ngoài sân Hàng Đẫy và Lạch Tray, Ban điều hành V.League đã làm việc với một số sân khác và đang chờ báo cáo về tình hình thực tế. Trên cơ sở đó, VPF sẽ đưa ra những quyết định sớm nhất.
AN NGUYÊN (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null