Phá đường dây sextour 7.000 USD/lần

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Phan Thanh Lương điều hành đường dây mua bán dâm dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần với sự tham gia của một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội.

Ngày 23-1, thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết cơ quan điều tra đã bàn giao Phan Thanh Lương (25 tuổi, quê Quảng Bình) cho Công an Hà Nội để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

 

Nghi phạm Phan Thanh Lương - Ảnh: M.H.
Nghi phạm Phan Thanh Lương - Ảnh: M.H.


Theo tài liệu điều tra, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 21-1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Cục Cảnh sát hình sự) phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hành chính tại căn hộ thuộc chung cư cao cấp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình). Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại phòng ngủ số 2 và phòng ngủ số 3 của căn hộ, mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng có liên quan đều khai nhận Phan Văn Lương đã thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm là N.N.Q. (SN 1999), M.N.A. (SN 1997, đều trú tại Hà Nội) đến bán dâm cho khách.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Phan Thanh Lương tại chung cư trên phố Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân Hà Nội), cơ quan Công an thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa ma túy dạng Ketamin; 1 túi nilon chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Kết quả đấu tranh chuyên án xác định, Lương thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả... Sau đó, Lương nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm thông tin cho Lương biết địa chỉ, Lương sẽ điều gái bán dâm đến. Nếu khách mua dâm muốn đi sextour thì đối tượng sẽ điều gái bán dâm đi tour tại các khu du lịch trong cả nước.

Giá mua dâm dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm. Lương hưởng lợi ít nhất 30% số tiền khách thanh toán.

Đáng chú ý, trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội và hàng trăm ngàn người theo dõi Facebook cá nhân tham gia bán dâm.

Đáng chú ý, Phan Thanh Lương nghiện ma túy. Tuy là nam giới nhưng Lương thích mặc quần áo con gái, đánh phấn bôi son như phụ nữ.

Theo Ninh Cơ (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm