Nóng: Phát hiện người đàn ông tử vong lõa thể trong phòng trọ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một người đàn ông được phát hiện tử vong tại phòng trọ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Theo Tiền Phong, đến 10h ngày 1/11, Công an TP.Thuận An (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông tử vong trong phòng trọ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Nạn nhân được xác định là ông Vi Văn V (sinh năm 1978, quê Nghệ An).

 

 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh Tiền Phong
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh Tiền Phong


Theo thông tin ban đầu, đêm 31/10, có một người phụ nữ chở theo con nhỏ qua phòng nạn nhân ở khu dân cư 434, phường Bình Hoà (TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) để chơi rồi ngủ lại.

Đến nửa đêm, phát hiện cơ thể nạn nhân tím tái, người phụ nữ la hét cầu cứu những người xung quanh. Khi mọi người đến thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Được biết, giữa nạn nhân và người phụ nữ trên không phải vợ chồng. Thường ngày, ông V sống một mình tại phòng trọ trên.

 

Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác. Ảnh Tiền Phong
Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác. Ảnh Tiền Phong


Trước đó, Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cũng cho biết đang điều tra làm rõ vụ án người phụ nữ tử vong trong tình trạng lõa thể tại xã Xuân Trường.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Phan Thị T. (41 tuổi, quê huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

Theo tin tức ban đầu, bà T. thuê căn nhà của bà M. (xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) để buôn bán nước giải khát.

 

Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Dân Trí
Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Dân Trí


Sáng ngày 30/10, người dân sinh sống gần nhà bà M. phát hiện thấy mùi khó chịu bốc ra nên đã đến gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện không hay, người dân đã gọi bà M. đến phá cửa, vào bên trong thì kinh hoàng phát hiện bà Phan Thị T.  đã tử vong trong tình trạng không mặc quần áo.

Ngay sau đó, vụ việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Xuân Lộc cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, bà T. tử vong trước đó nhiều ngày, thi thể đang phân hủy mạnh. Đặc biệt, trên người bà T. có nhiều vết thương. Cơ quan điều tra nhận định bà T. bị đâm chết.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, lấy lời khai nhân chứng nhằm làm rõ nguyên nhân vụ án, đồng thời truy xét hung thủ gây án.

https://danviet.vn/nong-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-loa-the-trong-phong-tro-20201101115029206.htm

Theo N.P (th/Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng thăm, kiểm tra các đơn vị tại Gia Lai.

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra việc chấp hành pháp luật, kỷ luật, sẵn sàng chiến đấu tại Gia Lai

(GLO)- Chiều 23-10, tại Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai, Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn-Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Phó Trưởng ban chỉ đạo 1389 Bộ Quốc phòng chủ trì buổi kết luận kiểm tra các mặt công tác, chấp hành pháp luật, kỷ luật, sẵn sàng chiến đấu của Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc giữa Công an tỉnh Gia Lai và các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng. Ảnh: Q.H

Công an Gia Lai và các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng trao đổi tình hình an ninh trật tự vùng biên giới

(GLO)- Chiều 23-10, tại khách sạn Hải Âu (phường Quy Nhơn Nam), Công an tỉnh Gia Lai và Công an các tỉnh Ratanakiri, Stung Treng (Vương quốc Campuchia) đã có buổi làm việc trao đổi tình hình, đánh giá kết quả công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự vùng biên giới, giáp ranh.

Tuyên truyền, phổ biến cho ngư dân các quy định về phòng chống IUU.

Đồn Biên phòng Mỹ An tuyên truyền phòng-chống khai thác IUU

(GLO)- Từ ngày 21 đến 23-10, Đồn Biên phòng Mỹ An phối hợp với UBND xã Mỹ Đức tổ chức tuyên truyền phòng- chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU); đồng thời cấp, phát tờ rơi tuyên truyền cho 100 chủ phương tiện trên địa bàn 3 xã: An Lương, Phù Mỹ Đông và Phù Mỹ Bắc.

Dấu ấn phụ nữ Binh đoàn 15

Dấu ấn phụ nữ Binh đoàn 15

(GLO)- Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, phụ nữ Binh đoàn 15 đã triển khai nhiều phong trào, mô hình gắn liền với nhiệm vụ sản xuất và công tác dân vận ở vùng biên giới; góp phần củng cố thế trận lòng dân, lan tỏa hình ảnh người phụ nữ quân đội bản lĩnh, trí tuệ, kỷ cương và nhân ái.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thực hành xử lý tình huống trên bản đồ.

Bảo đảm khu vực phòng thủ vững chắc trong mọi tình huống

(GLO)- Từ ngày 15-17/10, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên, 1 cấp trên bản đồ. Gia Lai là địa phương đầu tiên trong 5 tỉnh, thành thuộc Quân khu 5 hoàn thành diễn tập, góp phần bảo đảm khu vực phòng thủ vững chắc trong mọi tình huống.

null