Từ khóa: Nỗi lo

Tin tức sáng 26-10: Gia Lai thấp thỏm nỗi lo sạt lở bờ sông

Tin tức sáng 26-10: Gia Lai thấp thỏm nỗi lo sạt lở bờ sông

(GLO)- 

Gia Lai thấp thỏm nỗi lo sạt lở bờ sông; Thuốc lá điện tử xâm nhập học đường; Trao tặng 200 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại phường Chi Lăng; Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT”; Kông Chro chuyển đổi 0,8 ha đất rừng trồng để làm đường; Tặng 104 bộ sách giáo khoa và quà cho học sinh huyện Kbang là những thông tin đáng chú ý hôm nay.

Nỗi lo, áp lực được giải tỏa

Nỗi lo, áp lực được giải tỏa

(GLO)- Hai thông tin quan trọng thu hút sự quan tâm của dư luận gần đây là học sinh mầm non, tiểu học trở lại trường và triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi.
Nỗi lo từ bão số 5

Nỗi lo từ bão số 5

Bão Conson - cơn bão số 5 trên biển Đông - đổ bộ vào đất liền nước ta sáng 12-9, gây mưa lớn và ngập cục bộ ở gần chục tỉnh, thành. Nhiều địa phương đã phải vội vã sơ tán người dân ra khỏi vùng nguy hiểm.
Trăn trở của Thủ tướng

Trăn trở của Thủ tướng

Tại hội nghị trực tuyến giữa Thủ tướng Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về “Bảo đảm việc làm bền vững, nâng cao mức sống, cải thiện điều kiện làm việc của công nhân lao động (CNLĐ)“ vào ngày 24-12, câu nói của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khiến nhiều người xúc động khi nhắc đến công nhân (CN) với tình cảm sâu sắc: “Hình ảnh những CN xanh xao, gầy gò là nỗi trăn trở của tất cả chúng ta“.
Lo gì bằng lo tết đến!

Lo gì bằng lo tết đến!

Tết đến sát bên hông rồi' là câu nói vui của người trẻ khi nghĩ về trăm mối lo vào dịp cuối năm. Nhiều bạn trẻ bày tỏ: 'Ngày nhỏ thì trông gì như trông tết đến, giờ lớn rồi lại lo gì bằng lo tết đến'.
Niên vụ cà phê 2018-2019: Nhiều nỗi lo

Niên vụ cà phê 2018-2019: Nhiều nỗi lo

(GLO)- Theo thông tin từ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật tỉnh, toàn tỉnh hiện có khoảng 95.604 ha cà phê. Trong đó, cà phê kinh doanh khoảng 76.612 ha, kiến thiết cơ bản khoảng 15.262 ha và mới trồng khoảng 3.730 ha. Hiện nay, nông dân trồng cà phê mới bắt đầu thu bói. Tuy nhiên, theo nhìn nhận của nhiều người, năng suất cà phê năm nay giảm so với năm trước.
Đuối nước ở trẻ em: Còn đó nỗi lo

Đuối nước ở trẻ em: Còn đó nỗi lo

(GLO)- Theo thống kê của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã xảy ra 57 vụ đuối nước làm 73 trẻ tử vong (tăng 7 trẻ so với cả năm 2017). Dù đã tăng cường nhiều giải pháp nhưng trẻ đuối nước vẫn luôn là nỗi lo của nhiều phụ huynh.
Rút lương mất phí – Nỗi lo lớn của người lao động

Rút lương mất phí – Nỗi lo lớn của người lao động

Tuy câu chuyện ngân hàng tăng phí dịch vụ tạm thời đã lắng xuống nhưng thông tin này cứ một thời gian lại dấy lên khiến người dùng không khỏi lo lắng. Chính vì vậy mới có chuyện nhân viên nhiều công ty kiến nghị lãnh đạo cho đổi ngân hàng trả lương để không còn nỗi lo về phí.
Kông Chro: Nỗi lo mùa tựu trường

Kông Chro: Nỗi lo mùa tựu trường

(GLO)- Bên cạnh niềm vui đến trường trong năm học mới, các bậc phụ huynh, thầy-cô giáo ở địa bàn vùng sâu, vùng xa của huyện Kông Chro vẫn canh cánh nỗi lo về an toàn tính mạng cho các em học sinh khi đến lớp trong mùa mưa lũ. Bởi ở một số làng sát khu vực sông suối, những nơi chưa xây dựng được cầu, các em học sinh vẫn phải lội suối đến trường mặc hiểm nguy rình rập.
Nỗi lo trẻ em bị xâm hại

Nỗi lo trẻ em bị xâm hại

(GLO)- Trẻ bị xâm hại tình dục luôn là nỗi lo lớn của gia đình và xã hội. Vì vậy, việc quan tâm thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ bị lạm dụng tình dục, cần được các cơ quan, ban ngành đặc biệt chú trọng.
Nỗi lo "bảo kê" dưa hấu

Nỗi lo "bảo kê" dưa hấu

(GLO)- Người trồng dưa hấu ở các huyện, thị xã phía Đông Nam tỉnh đang bước vào vụ thu hoạch với tâm lý phấn khởi khi dưa được mùa, được giá. Tuy nhiên, nhiều chủ dưa đang phập phồng nỗi lo bị các đối tượng giang hồ đòi “bảo kê“ ruộng dưa như những năm trước.