Từ khóa: niềm tin

"Nơi Bác về nguồn nước mới sinh"

"Nơi Bác về nguồn nước mới sinh"

(GLO)- Từ Tây Nguyên, chúng tôi vượt hàng ngàn cây số đến Cao Bằng, vùng đất biên cương địa đầu Tổ quốc. Trong tim tôi trào dâng xúc cảm “Ai đã đến, ai chưa đến đó/Có hòn núi Mác, suối Lênin/Hãy về thăm quê ta Pác Bó/Nơi Bác về nguồn nước mới sinh“ (Theo chân Bác-Tố Hữu). Tôi mong quãng đường gần lại để nhanh đến Pác Bó, nơi hơn 80 năm trước, Bác Hồ đã về khơi nguồn nước cách mạng cho dân tộc, mở ra thời đại Hồ Chí Minh.
Vững niềm tin đi tới

Vững niềm tin đi tới

(GLO)- “Năm Covid“ 2021 gian khó, âu lo trở thành quá khứ, chúng ta đã bước vào năm mới 2022. Bóng dáng những Delta, Omicron vẫn còn đó, nhưng tâm trạng xã hội khác hẳn năm trước-khi làn sóng Covid-19 bắt đầu lan tràn vào Việt Nam, vào Gia Lai.
Niềm tin cho thể thao trở lại

Niềm tin cho thể thao trở lại

Việc TP Hà Nội cho phép 30% khán giả được vào sân Mỹ Đình xem trận đấu ở vòng loại World Cup sắp tới có thể xem là một “bàn thắng“ của bóng đá Việt Nam, cũng như là “phát súng lệnh“ để thể thao Việt Nam quay lại với đời sống của mình sau thời gian dài tạm ngưng do dịch Covid-19.
Niềm tin "mũi giáp công" điều trị - Kỳ cuối: Sẵn sàng cho cuộc trường kỳ chống dịch

Niềm tin "mũi giáp công" điều trị - Kỳ cuối: Sẵn sàng cho cuộc trường kỳ chống dịch

Mặc dù đã đạt được những thành quả đáng khích lệ nhưng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 còn nhiều cam go, khốc liệt, khó lường, ngành Y tế tỉnh luôn xác định cần phải luôn củng cố nhân lực, vật lực, bảo vệ lực lượng tuyến đầu để sẵn sàng cho cuộc trường kỳ chống dịch.
Niềm tin tất thắng

Niềm tin tất thắng

(GLO)- Theo chu trình thời gian, mùa nào cũng ấn tượng, cũng có nét đẹp riêng tùy vào cảm nhận mỗi người. Nhưng 2 năm nay, nhất là năm Tân Sửu, bánh xe thời gian hòa nhịp với cuộc sống của những mùa đầy sóng gió phong ba trải dài qua từng tháng ngày vội vã và lo âu.
Thắng lợi của niềm tin

Thắng lợi của niềm tin

(GLO)- Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp, khi gần 70 triệu cử tri trong cả nước đã hăng hái đi bầu cử giữa rực rỡ cờ hoa và những nụ cười rạng rỡ. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, sự nhiệt tình ấy đã thể hiện niềm tin, khát vọng cháy bỏng của người dân về quyền làm chủ đất nước.
Nhiều niềm tin, kỳ vọng trước ngày hội lớn

Nhiều niềm tin, kỳ vọng trước ngày hội lớn

(GLO)- Chỉ còn vài ngày nữa, tất cả cử tri trên cả nước nói chung, tỉnh Gia Lai nói riêng sẽ cầm trên tay lá phiếu tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021-2026). Trong tâm thế đầy hân hoan và phấn khởi, cử tri trong tỉnh đã gửi gắm nhiều niềm tin và kỳ vọng trước ngày hội lớn của toàn dân.
Đặt niềm tin vào các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII

Đặt niềm tin vào các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII

(GLO)- Ngày 10-5, các ứng cử viên HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026) đã tiếp xúc cử tri ở một số địa phương trong tỉnh nhằm vận động bầu cử. Đây là dịp để cử tri đánh giá thực chất năng lực, trình độ của ứng cử viên, qua đó quyết định lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn, khả năng tham gia HĐND tỉnh.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai: Xứng đáng với niềm tin của người dân

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai: Xứng đáng với niềm tin của người dân

(GLO)- Lời Tòa soạn: Nhiệm kỳ 2016-2021, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, để lại nhiều dấu ấn tích cực và nhận được sự tín nhiệm của người dân. Trước thềm bầu cử Quốc hội khóa XV, P.V Báo Gia Lai điện tử có cuộc phỏng vấn ông Đinh Duy Vượt-Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về những kết quả đạt được cũng như sự kỳ vọng của cử tri.
Tạo niềm tin của người tiêu dùng

Tạo niềm tin của người tiêu dùng

(GLO)- Khoảng 2 năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp và hợp tác xã (HTX) ở Gia Lai được hỗ trợ hoặc tự đầu tư mua tem điện tử QR Code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp. Việc làm này đã góp phần ngăn chặn việc làm giả, làm nhái các mặt hàng nông sản, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ lưu thông trên thị trường; đồng thời bảo vệ thương hiệu nông sản địa phương.
Lời hứa

Lời hứa

(GLO)- Con gái tôi 2 tuổi. Một lần, bé hái bông mai trong vườn nhà bà nội mang về nhà. Tuy nhiên, trên đường đi, con lỡ đánh rơi. Bé liền nhờ bố nhặt giùm thì chồng tôi bảo, bông hoa hư rồi, để bố hái cho con bông khác. Anh nói rồi quên mất câu chuyện đó. Hôm sau, tôi nhắc khéo chồng: “Anh đã quên mất lời hứa với con gái, anh nhớ không“. Lúc này, chồng tôi mới nhớ: “Ừ, để anh hái tặng con bông hoa khác“.
Lòng nghĩa hiệp

Lòng nghĩa hiệp

(GLO)- Việc xả thân cứu người trong lúc hiểm nguy như là bản năng, là sản phẩm giáo dục thành văn và cả bất thành văn thông qua việc làm của những người xung quanh; qua thông tin, hình ảnh “người hùng“ mà ta biết đến, gọi chung là lòng nghĩa hiệp, thuộc về nhân tính.