Nghệ An: Con trai châm lửa đốt nhà cha mẹ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chỉ vì mâu thuẫn với cha mẹ mà P.T. A. (SN 1999, trú tại xóm Phú Tân, xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) đã dùng lửa đốt nhà, khiến căn nhà của gia đình bị thiêu trụi hoàn toàn.
Thông tin từ UBND xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An), trên địa bàn này vừa xảy ra một đám cháy khiến căn nhà 2 tầng trên địa bàn bị thiêu trụi hoàn toàn.

Lực lượng PCCC Công an Nghệ An có mặt kịp thời khống chế đám cháy. Ảnh: CACC
Lực lượng PCCC Công an Nghệ An có mặt kịp thời khống chế đám cháy. Ảnh: CACC
Theo đó, vào hồi 19h20  tối 24/3, người dân địa phương sau khi phát hiện đám cháy tại nhà của ông P.V.M ( xóm Phú Tân, xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hoà) và cấp báo cho Đội Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ số 3, Công an tỉnh Nghệ An đóng trên địa bàn thị xã Thái Hòa.
Ngay lập tức, đội chữa cháy có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác chữa cháy và triển khai cứu nạn cứu hộ.

Hiện trường căn nhà 2 tầng bị thiêu trụi hoàn toàn. Ảnh: Công an cung cấp
Hiện trường căn nhà 2 tầng bị thiêu trụi hoàn toàn. Ảnh: Công an cung cấp
Được biết, căn nhà bị cháy có 2 tầng, đám cháy xuất phát tại một phòng dưới tầng 1 rồi sau đó lan lên phòng trên tầng 2 và được dập tắt ngay sau đó.
Qua điều tra, Đội Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ số 3 xác định nguyên nhân ban đầu được xác định đám cháy trên do chính P.T.A (SN 1999), con trai của ông P.V.M đốt vì mâu thuẫn với gia đình.
Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản hiện đang được các cơ quan chức năng thống kê.
Theo Cảnh Thắng (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế vì sức khỏe cộng đồng

Mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế vì sức khỏe cộng đồng

(GLO)- Theo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Gia Lai hiện có hơn 3 triệu người tham gia bảo hiểm y tế, đạt tỷ lệ bao phủ 93,71% dân số. Những năm qua, bảo hiểm y tế đã khẳng định vai trò là một trong những trụ cột quan trọng của hệ thống an sinh xã hội, là “tấm lá chắn” bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

(GLO)- Nắng nóng kéo dài khiến mực nước tại hồ chứa nước ngọt trên xã đảo Nhơn Châu giảm xuống mức thấp nhất trong năm. Chính quyền địa phương và đơn vị cấp nước đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm nguồn nước sinh hoạt, phục vụ đời sống người dân và hoạt động du lịch trên đảo.

Phiên livestream có sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể xã cùng nhiều hộ sản xuất, chủ thể OCOP địa phương. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa livestream quảng bá nông sản địa phương

(GLO)- Sáng 1-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội xã Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức phiên livestream giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm OCOP và sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương trên Fanpage “Mặt trận xã Ia Pa” và các nền tảng mạng xã hội của các hội, đoàn thể.

Gia Lai: Động viên và trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn

Gia Lai: Động viên và trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn

(GLO)- Chiều 30-6, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các gia đình ngư dân có tàu cá bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu neo đậu tàu thuyền khu vực Nhơn Phước, phường Quy Nhơn Đông.

Lan tỏa sức mạnh nhân ái từ cơ sở

Lan tỏa sức mạnh nhân ái từ cơ sở

(GLO)- Nhiệm kỳ 2021-2026 khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật của công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai. Các cấp Hội đã phát huy vai trò nòng cốt, cầu nối, điều phối hoạt động nhân đạo, góp phần quan trọng thực hiện chính sách an sinh xã hội, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

null