'Ngáo đá' khỏa thân làm náo loạn BV Đồng Nai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vào khoảng 12 giờ ngày 17-5, một thanh niên đi vào BV đa khoa Đồng Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) rồi lên tầng 10 của khu A đứng bên ngoài lan can rồi cởi hết quần áo gào thét, có biểu hiện bị “ngáo đá”.
 

Nam thanh niên đứng ngoài lan can của lầu 10 BV đa khoa Đồng Nai.
Nam thanh niên đứng ngoài lan can của lầu 10 BV đa khoa Đồng Nai.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương và lực lượng cứu hộ cứu nạn PCCC tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường để giải cứu.

Tuy nhiên, nam thanh niên này đứng ngoài lan can ở vị trí góc của khu nhà nên việc tiếp cận để giải cứu vô cùng khó khăn.

Hơn một giờ đồng hồ, lực lượng cứu hộ vẫn đang thuyết phục người này. Tuy nhiên, thanh niên này vẫn không chịu đi vào và thách thức sẽ nhảy.

Theo quan sát của PV, nam thanh niên ở trần, trên mình có rất nhiều hình xăm trổ. Vì tầng trệt dãy nhà A là khu cấp cứu nhưng vì xảy ra sự việc trên nên khu vực này đang phong tỏa để phục vụ công tác giải cứu nam thanh niên.

Sau nhiều giờ được cảnh sát thuyết phục, nam thanh niên đã đi vào lan can. Lực lượng chức năng liền lao vào không chế, dẫn giải về công an phường để làm rõ.

Vũ Hội/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng vũ trang tỉnh chủ động ứng phó với thiên tai

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai chủ động ứng phó với thiên tai

(GLO)- Để nâng cao hiệu quả công tác phòng - chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão năm nay, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai đề ra phương châm “chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương, hiệu quả; lấy phòng tránh là chính”, bảo đảm sẵn sàng cơ động xử lý mọi tình huống.

Sĩ quan Binh đoàn 15 thực hiện nội dung kiểm tra bắn súng K54.

Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật

(GLO)- Ngày 19-9, Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật trong chương trình huấn luyện năm 2025 đối với lực lượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các cơ quan chức năng của Binh đoàn và các đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai).

Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

Gia Lai tích cực chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

(GLO)- Năm 2026, công tác tuyển quân được triển khai thực hiện với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để hoàn thành nhiệm vụ, các địa phương triển khai đồng bộ từ rà soát, chốt thực lực, xét duyệt chính trị đến tuyên truyền, vận động thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện nhập ngũ.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

(GLO)- Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là “chìa khóa” quyết định chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.

Quân đoàn 34 tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

Quân đoàn 34 tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

GLO- Chiều 8-9, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai), Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80, Quân khu số 1, hội thi, hội thao cấp Bộ đạt thành tích cao năm 2025; các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua và Đại hội Đảng.

null