Mâu thuẫn trong lúc nhậu, người đàn ông đâm chết bạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 6-7, nguồn tin của phóng viên cho biết, hiện Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đức Khương (SN 1963) để điều tra xử lý về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là ông Khương Hữu Phước (SN 1964, cùng ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).
 

 

Theo điều tra ban đầu, Khương và ông Phước vốn là bạn chơi chung với nhau. Tối 3-7, cả 2 nhậu với nhau ở xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đến 21 giờ cùng ngày, cả 2 xảy ra cự cãi dẫn tới đánh nhau. Bất ngờ, Khương dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng, ngực khiến bạn nhậu của mình tử vong tại chỗ. Người dân phát hiện báo cho công an.

Riêng Khương cũng tới công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Đan Nguyên/sggp

Có thể bạn quan tâm

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ.

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ

(GLO)- Những ngày cuối tháng 1-2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Hành trang trở về của những người lính trẻ là ký ức đẹp về tình đồng đội và sự trưởng thành trong quân ngũ.

null