Mạnh Thường Quân trao lì xì cho 66 bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai ngày đầu năm mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, qua kết nối của Tổ công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai), 66 bệnh nhân nghèo, khó khăn, bệnh nhân nặng đang nằm điều trị tại bệnh viện đã được nhận lì xì từ Mạnh Thường Quân trong ngày đầu năm mới.

Theo đó, “Nhóm chị Hợp chia sẻ yêu thương” đã đến thăm hỏi và lì xì 66 bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Đơn vị thận nhân tạo và Khoa Ung Bướu-Y học hạt nhân (mỗi người 200.000 đồng tiền mặt). Trước đó ngày 22-1, “Nhóm chị Hợp chia sẻ yêu thương” cũng đã đến thăm và trao tặng 100 suất quà cho bệnh nhân nghèo, khó khăn (mỗi suất 200.000 đồng tiền mặt).

z6274637816456-fcfe8098fd124c17aa834de5671561e3.jpg
Đại diện “Nhóm chị Hợp chia sẻ yêu thương” thăm hỏi và lì xì cho 66 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Đơn vị cung cấp

Được biết, nhằm hỗ trợ bệnh nhân nghèo, khó khăn, bệnh nhân nặng có thêm điều kiện điều trị bệnh; trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, Tổ công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) đã kết nối với các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân, các hội, nhóm thiện nguyện… ; qua đó đã có hơn 1.000 suất quà trao gửi đến bệnh nhân nghèo giúp họ cảm nhận cái Tết nghĩa tình, ấm áp và có thêm niềm tin, động lực để vượt qua bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

null