Mang can xăng 5 lít đốt vợ cũ, cả hai cùng bỏng nặng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Người đàn ông ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak mang can xăng khoảng 5 lít tìm đến vợ cũ và châm lửa đốt. Hậu quả khiến cả 2 bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 1-2, người đàn ông tên Phạm Đoàn P.P. (SN 1982, ngụ phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak) mang theo một can xăng (khoảng 5 lít) đến đường Giải Phóng (gần đường Mai Hắc Đế, phường Tân Thành) gặp vợ cũ. Tại đây,ông P. đổ can xăng lên người bà N.T.T.H. (SN 1984, ngụ cùng địa chỉ) rồi châm lửa đốt.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Ngay lập tức ngọn lửa bùng cháy dữ dội và cháy lan sang cả người ông P.. Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh hô hoán nhau dùng nước dập lửa. Cả hai sau đó được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Do vết bỏng nặng nên bệnh viện đã làm thủ tục chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) để tiếp tục chữa trị.

Được biết, ông Phạm Đoàn P. P. và bà N.T.T.H. từng có quan hệ vợ chồng và đã ly hôn.

HUỲNH LÊ (vietnamplus.vn; nld.com.vn)

Có thể bạn quan tâm

Phía sau cuộc gọi 113

Phía sau cuộc gọi 113

(GLO)- Từ những tin báo tưởng chừng đơn giản đến các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Gia Lai) luôn có mặt nhanh, đánh giá đúng tình hình và xử lý kịp thời ngay từ những phút đầu.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

(GLO)- Từ vụ khởi tố liên quan đến hơn 1 tấn ngà voi bị phát hiện tại cảng Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), một vấn đề được nhiều người quan tâm là người mua, tàng trữ các sản phẩm từ ngà voi và động vật nguy cấp, quý, hiếm có thể bị xử lý như thế nào?

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

(GLO) - Cơ quan An ninh điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với TikToker Phượng Nguyễn, tên thật là Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1987, trú tại tổ 6, phường Hội Phú).

null