Krông Pa: Hơn 100 vận động viên tham gia giải bơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 4-10, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn tổ chức Giải bơi lứa tuổi học sinh, thanh-thiếu niên lần thứ I-năm 2020.

 Đại diện Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở nội dung bơi tự do 54 m nam lứa tuổi 16-18. Ảnh: Vũ Chi
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở nội dung bơi tự do 54 m nam lứa tuổi 16-18. Ảnh: Vũ Chi

Giải bơi thu hút hơn 100 vận động viên từ 6 đến 18 tuổi là học sinh, thanh-thiếu niên của 8 đơn vị trường học, xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Các vận động viên tranh tài theo 5 nhóm lứa tuổi ở các nội dung bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 102 giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT Chu Văn An.

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích các em học sinh, thanh-thiếu niên luyện tập môn bơi, nâng cao sức khỏe, góp phần phòng tránh tai nạn đuối nước; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng tài năng thể thao cho huyện nhà tham gia thi đấu các giải thể thao của tỉnh.

VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Anh Lok hướng dẫn con gái út cách ngắm bắn nỏ sao cho chính xác nhất. Ảnh: Vũ Chi

Gia đình “cung thủ” ở Ayun Pa

(GLO)- Bà con ở tổ 9, phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) gọi gia đình anh Ksor Lok bằng cái tên trìu mến là “gia đình cung thủ” vì giành nhiều huy chương môn bắn nỏ tại giải thể thao các cấp. Các con của anh đều sử dụng nỏ thành thạo. Anh cũng là người chế tác nỏ nổi tiếng trong vùng.