Kông Chro: Hơn 500 vận động viên tham gia Hội thao Đại đoàn kết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 15-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) khai mạc Hội thao Đại đoàn kết lần thứ II-năm 2022.
Hơn 500 vận động viên tham gia Hội thao Đại đoàn kết huyện Kông Chro lần thứ II năm 2022. Ảnh: Lê Đại
Hơn 500 vận động viên tham gia Hội thao Đại đoàn kết. Ảnh: Lê Đại
Tham gia Hội thao có hơn 500 vận động viên thuộc 16 đội đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tranh tài ở 5 nội dung: bóng chuyền, cầu lông, kéo co, đẩy gậy và bắn nỏ.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để chuẩn bị tham gia Hội thao Đại đoàn kết cấp tỉnh lần thứ VIII-năm 2022.

LÊ ĐẠI

 

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

null