Không còn đường lùi với Kiatisak và Hoàng Anh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
CLB HAGL buộc phải thắng CLB Sài Gòn ở tứ kết Cúp quốc gia diễn ra lúc 18 giờ chiều nay để tự cứu mình.
Không còn khả năng đua vô địch V-League 2022 do thua đội đầu bảng Hà Nội đến 10 điểm nên HLV Kiatisak phải nỗ lực để tránh một mùa bóng trắng tay cho HAGL.
Chỉ trong vòng 1 tháng, HAGL 2 lần đụng độ CLB Sài Gòn ở V-League với kết quả 1 thắng, 1 hòa nên cả hai đội hiểu nhau khá tường tận.
Vì thế, muốn chiến thắng ở trận này, HLV Kiatisak phải có bài mới để gây bất ngờ cho đối thủ. Vị HLV người Thái dự định tung ra một số gương mặt trẻ để làm mới đội hình, nhưng ông đang do dự vì đây là trận cầu cần thành tích nên có thể Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… sẽ tiếp tục được sử dụng.
 
Công Phượng có dịp gặp lại Sài Gòn FC trong vòng 1 tuấn. Ảnh: Minh Trần
Công Phượng có dịp gặp lại Sài Gòn FC trong vòng 1 tuấn. Ảnh: Minh Trần
Cái lo với HAGL là ở hàng phòng ngự, bởi sơ đồ 3 trung vệ đang bất ổn kể từ khi không còn Kim Dong-su. Trung vệ Hữu Tuấn bất ngờ chơi sa sút ở các vòng đấu gần đây khiến hàng thủ HAGL thêm chông chênh. Nếu không vá được hàng thủ, HAGL có thể phải dừng cuộc chơi bởi Đỗ Merlo bên phía CLB Sài Gòn tận dụng cơ hội rất tốt.
Ở vòng 15 V-League, bàn thắng ở phút 90+5 của Merlo giúp Sài Gòn có 1 điểm quý giá trước HAGL và giúp toàn đội lên tinh thần, có được sự tự tin để đánh bại đội bóng phố núi ngay tại thánh địa Pleiku. HLV Phùng Thanh Phương khẳng định CLB Sài Gòn không hề yếu hơn HAGL nên họ đã lên kế hoạch đánh bại đội bóng này.
Trên sân Thanh Hóa, đội bóng xứ Thanh sẽ tiếp đội hạng nhất Bà Rịa-Vũng Tàu lúc 7 giờ. Thanh Hóa có lực lượng nội binh khá tốt nên với ưu thế sân nhà, họ đủ sức mạnh để chặn đứng tham vọng của đội khách.
Theo Thành Thắng (TNO)
 

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

(GLO)- Tối 20-6, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ Dân vũ Quảng trường tổ chức chương trình giao lưu dân vũ lần thứ II với sự tham gia của hơn 200 hội viên đến từ 16 đội múa, dân vũ thuộc các xã, phường: Pleiku, Hội Phú, Đak Đoa và Ia Băng.

Ghi nhận chất lượng chuyên môn từ Giải bơi "Đường đua xanh" 2026.

Giải bơi "Đường đua xanh" 2026: Nâng cao chất lượng, lan tỏa phong trào bơi lội

(GLO)- Với những cuộc tranh tài sôi nổi cùng thành tích ấn tượng, Giải bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai “Đường đua xanh” năm 2026 không chỉ đột phá về số lượng vận động viên (VĐV) mà còn cho thấy chất lượng chuyên môn được nâng cao so với những lần tổ chức trước.

Dạy võ và trao truyền yêu thươngDạy võ và trao truyền yêu thươngDạy võ và trao truyền yêu thương

Dạy võ và trao truyền yêu thương

(GLO)- Từ niềm đam mê với môn Vovinam, huấn luyện viên Lê Xuân Trung (sinh năm 1995, khu phố Diêu Trì, xã Tuy Phước) không chỉ giúp thanh thiếu nhi rèn luyện thể chất, ý chí và kỹ năng sống mà còn hỗ trợ hàng trăm học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học võ miễn phí.

Đội Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn vô địch Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam

Đội Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn vô địch Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam

(GLO)- Chiều 29-4, tại sân bóng chuyền Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn Nam) diễn ra lễ bế mạc Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026) và 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2026). 

null