Không có hiện tượng "full" phòng, cháy vé máy bay đi Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thời gian qua, nhiều thông tin đồn thổi về việc vé máy bay đến TP Pleiku hết sạch, khách sạn "full" phòng. Tuy nhiên, qua ghi nhận thực tế không xảy ra hiện tượng trên.
Đường vào Sân bay Pleiku.

Đường vào Sân bay Pleiku.

Chiều ngày 12-6, một lãnh đạo Cảng hàng không Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, hiện nay lượng khách bay đến sân bay Pleiku vẫn diễn ra bình thường, không có gì đột biến.

Cũng theo vị lãnh đạo này, tại sân bay, trung bình một ngày có khoảng 12 chuyến bay đến và đi. Trong những ngày qua, các chuyến bay và lượng khách đến Gia Lai đều bình thường.

Khảo sát tại nhiều khách sạn lớn trên địa bàn TP Pleiku như Khách sạn Pleiku và em (đường Nguyễn Văn Trỗi), Khánh Linh Hotel (đường Nguyễn Tất Thành), các khách sạn này cho biết vẫn còn trống phòng.

Khi được hỏi thuê phòng, các khách sạn này giới thiệu có nhiều phòng trống, bao gồm phòng đơn và đôi.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ngãi: Đảo Bé Lý Sơn có gì mà được ví như 'thiên đường' giữa biển khơi?

Quảng Ngãi: Đảo Bé Lý Sơn có gì mà được ví như 'thiên đường' giữa biển khơi?

Đảo Bé, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi được ví như “thiên đường” du lịch giữa biển khơi, nơi đây sở hữu cảnh sắc hoang sơ, những vách đá trầm tích núi lửa hàng triệu năm, bờ cát trắng mịn, bờ biển đẹp... Chính vẻ đẹp vừa mộc mạc, vừa thơ mộng ấy đã mang lại sức hút riêng biệt cho vùng đất này.

Săn chỗ xem diễu binh dịp đại lễ

Săn chỗ xem diễu binh dịp đại lễ

Những ngày qua, từ khóa được nhắc tới nhiều nhất tại TP.HCM có lẽ là "lễ diễu binh, diễu hành 30.4". Hình ảnh từng khối diễu binh khổ luyện và buổi hợp luyện đầu tiên lần lượt được chia sẻ khắp các nền tảng, khiến người người, nhà nhà càng thêm háo hức, cấp tập đi "săn" chỗ đón sự kiện lịch sử.

'Nóng' với du lịch dịp lễ 30-4 và 1-5

'Nóng' với du lịch dịp lễ 30-4 và 1-5

Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài 5 ngày, tạo cơ hội cho nhiều gia đình lên lịch vui chơi. Đặc biệt, tour nội địa có xu hướng dịch chuyển ngược, khi lượng khách đổ về TPHCM khá đông nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Không gian văn hóa ẩm thực Kon Tum

Không gian văn hóa ẩm thực Kon Tum

Phát huy lợi thế và tiềm năng về phát triển kinh tế đêm của địa phương, UBND phường Quyết Thắng (thành phố Kon Tum) triển khai xây dựng Không gian văn hóa ẩm thực Kon Tum với quy mô 51 gian hàng trên khu đất rộng hơn 5.100m2 tại khu vực đường Bạch Đằng.