Khoảnh khắc máy bay tác chiến điện tử Mỹ lao thẳng xuống biển vì sự cố

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiếc máy bay tác chiến điện tử EA-18G của Hải quân Mỹ đã lao thẳng xuống khu vực biển ở Vịnh San Diego vì sự cố. Rất may hai phi công đã thoát ly kịp thời và sống sót.

Sự cố diễn ra trong bối cảnh có một cuộc tập trận quy mô lớn ở khu vực Nam California, Mỹ. Hiện chưa rõ vụ việc có liên quan tới cuộc tập trận này hay không. Đây là vụ tai nạn thứ hai liên quan tới máy bay quân sự Mỹ trong thời gian gần đây.

Có thể nói rằng năm 2025 mang tới khởi đầu không thuận lợi cho các phi công quân đội Mỹ. Trước đó không lâu, vào ngày 29/1, một máy bay Bombardier CRJ700 của American Airlines đã va chạm trên không với trực thăng Sikorsky UH-60 Black Hawk của quân đội Mỹ gần Sân bay Quốc gia Ronald Reagan Washington, khiến toàn bộ 67 người trên cả hai máy bay thiệt mạng.

Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Thủ đô Ukraine mất điện diện rộng sau đợt không kích quy mô lớn của Nga. Ảnh: Kyiv Post

Tin thế giới tối 24-1: Nga tiếp tục không kích quy mô lớn vào Kiev, gây mất điện trên diện rộng

(GLO)- Nga tiếp tục không kích quy mô lớn vào Kiev, gây mất điện trên diện rộng; Mỹ tấn công tàu bị nghi buôn lậu ma tuý sau khi bắt giữ Tổng thống Venezuela; Pháp điều tra vụ 2 trẻ sơ sinh tử vong nghi liên quan sữa bột bị nhiễm độc... là những thông tin quốc tế nổi bật tối 24-1.

null