Khai quật tìm xác người vợ bị chồng giết, giấu ở hầm cầu hơn 4 năm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 12-5, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành khai quật hầm cầu để tìm xác chị P.T.Th. bị chồng là Nguyễn Trung Hoàng ra tay sát hại, giấu suốt hơn 4 năm qua.
 

Rất đông người dân địa phương đến nghe ngóng, bàn tán.
Rất đông người dân địa phương đến nghe ngóng, bàn tán.

Từ sớm, con đường dẫn vào nhà nghi phạm Hoàng ở khu phố Hòa Hội (thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) đã bị cơ quan công an phong tỏa. Rất đông người dân tụ tập bàn tán. Người thân chị Th. cũng có mặt. Họ mang theo di ảnh ngồi mép đường chờ đợi trong buồn bã.

Chị Phan Thị Huệ (chị của nạn nhân) cho biết, chị Th. và Hoàng lấy nhau có một người con trai nay đã học lớp 4.

Tối ngày 20-8-2012, gia đình gọi điện thoại bảo chị Th. về nhà ăn giỗ người thân. Đến trưa ngày 21-8-2012, không thấy chị Th. về nhà, gia đình không thể liên lạc được nữa. Suốt hơn 4 năm qua, Hoàng về nhà vợ đúng một lần và không cho con gặp bên đằng ngoại.

Gia đình đã 3 lần làm đơn báo mất tích gửi cơ quan công an, nhưng tung tích của chị Th. vẫn là ẩn số cho đến khi Hoàng ra đầu thú.

Theo những người dân ở khu phố Hòa Hội, Hoàng sinh sống ở địa phương đã lâu, là người hiền lành, chăm chỉ, ít chơi bời, nhậu nhẹt. Trước khi mất tích, Hoàng và chị Th. làm nghề phụ hồ. Có lần Hoàng bị gãy chân khiến cuộc sống vợ chồng họ lục đục, hay cãi vã. Sau đó, khi không thấy chị Th., nhiều người nghĩ chị này đã bỏ nhà đi với người khác.

Trước đó, Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ tại huyện Đất Đỏ) đến cơ quan công an đầu thú và khai rằng đã giết vợ là chị P.T.Th (35 tuổi) cách nay đã hơn 4 năm.

Hoàng khai rằng, trong lúc cãi vã, do nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác, Hoàng giật cây củi từ tay chị Th. và đánh chị này tử vong. Sau khi gây án, Hoàng giấu xác vợ ở hầm cầu ngay trong nhà mình tại khu phố Hòa Hội (thị trấn Đất Đỏ).

Theo tienphong

Có thể bạn quan tâm

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Quy Nhơn: Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên.

Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên

(GLO)- Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Quy Nhơn đã từng bước khẳng định vai trò là môi trường rèn luyện chính quy, kỷ luật, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và ý thức công dân cho sinh viên.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

null