Kbang thăm và tặng 30 triệu đồng cho 2 thương binh nặng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 15-3, đại diện lãnh đạo UBND huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm và tặng quà cho 2 thương binh nặng 1/4 (81% trở lên). 
Đoàn đã đến thăm hai thương binh nặng là ông Lê Văn Tiến (tổ dân phố 3, thị trấn Kbang) và ông Đinh Trôp (thôn 2, xã Đông). 
Chú thích ảnh: Lãnh đạo UBND huyện Kbang trao quà tặng của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup cho ông Lê Văn Tiến, thương binh 1/4, cư trú ở Tổ dân phố 3, thị trấn Kbang.
Lãnh đạo UBND huyện Kbang trao quà của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup cho ông Lê Văn Tiến, thương binh 1/4. Ảnh: Minh Ngân
Đoàn công tác đã trao phần quà gồm 15 triệu đồng tiền mặt cho mỗi thương binh. Số tiền trên do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup tặng cho các thương binh, bệnh binh nặng nhân dịp chào mừng 47 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Món quà này là niềm động viên rất lớn đối với những người có công với cách mạng, giúp họ có thêm động lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo UBND huyện Kbang đã thăm hỏi, động viên tinh thần 2 thương binh nặng và gia đình. Các gia đình cũng bày tỏ sự cảm ơn đến Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup, lãnh đạo huyện đã quan tâm, giúp đỡ.
MINH NGÂN

Có thể bạn quan tâm

Người kết nối những tấm lòng nhân ái

Người kết nối những tấm lòng nhân ái

(GLO)- Từ những việc làm bình dị và tấm lòng sẻ chia, chị Mai Thị Ngọc Ánh đã tập hợp được nhiều tấm lòng cùng chung tay xây dựng các mô hình thiện nguyện thiết thực, góp phần chăm lo người nghèo, bệnh nhân, trẻ em khó khăn và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Trao tặng 90 suất quà cho nạn nhân da cam/dioxin

Trao tặng 90 suất quà cho nạn nhân da cam/dioxin

(GLO)- Từ ngày 28 - 7 đến 10 - 8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai tổ chức thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người tham gia kháng chiến và hộ nghi nhiễm chất độc hóa học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Gia Lai: Trao quà, khám sức khỏe cho người mù nghèo

Gia Lai: Trao quà, khám sức khỏe cho người mù nghèo

(GLO)- Sáng 26-7, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với Câu lạc bộ Vì sức khỏe cộng đồng TP Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho người mù nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Khám, tư vấn sức khỏe cho 500 đối tượng chính sách, người có công và nhân dân xã Bờ Ngoong

Khám, tư vấn sức khỏe cho 500 đối tượng chính sách, người có công và nhân dân xã Bờ Ngoong

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 18-7, Bệnh viện Quân y 211 (Cục Hậu cần - Kỹ thuật, Quân đoàn 34) đã tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 500 đối tượng chính sách và nhân dân trên địa bàn xã Bờ Ngoong.

Lan tỏa sức mạnh nhân ái từ cơ sở

Lan tỏa sức mạnh nhân ái từ cơ sở

(GLO)- Nhiệm kỳ 2021-2026 khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật của công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai. Các cấp Hội đã phát huy vai trò nòng cốt, cầu nối, điều phối hoạt động nhân đạo, góp phần quan trọng thực hiện chính sách an sinh xã hội, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt người lao động và nhân dân tại Lào

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt người lao động và nhân dân tại Lào

(GLO)- Trong 2 ngày (28 và 29-6), Công ty Hợp tác kinh tế 385 phối hợp với Bệnh viện Quân y 15 (Binh đoàn 15) tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người lao động, nhân dân bản Kạ Xổm (cụm bản Hạ Lang, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào).

null