Kbang thăm và tặng 30 triệu đồng cho 2 thương binh nặng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 15-3, đại diện lãnh đạo UBND huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm và tặng quà cho 2 thương binh nặng 1/4 (81% trở lên). 
Đoàn đã đến thăm hai thương binh nặng là ông Lê Văn Tiến (tổ dân phố 3, thị trấn Kbang) và ông Đinh Trôp (thôn 2, xã Đông). 
Chú thích ảnh: Lãnh đạo UBND huyện Kbang trao quà tặng của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup cho ông Lê Văn Tiến, thương binh 1/4, cư trú ở Tổ dân phố 3, thị trấn Kbang.
Lãnh đạo UBND huyện Kbang trao quà của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup cho ông Lê Văn Tiến, thương binh 1/4. Ảnh: Minh Ngân
Đoàn công tác đã trao phần quà gồm 15 triệu đồng tiền mặt cho mỗi thương binh. Số tiền trên do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup tặng cho các thương binh, bệnh binh nặng nhân dịp chào mừng 47 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Món quà này là niềm động viên rất lớn đối với những người có công với cách mạng, giúp họ có thêm động lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo UBND huyện Kbang đã thăm hỏi, động viên tinh thần 2 thương binh nặng và gia đình. Các gia đình cũng bày tỏ sự cảm ơn đến Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup, lãnh đạo huyện đã quan tâm, giúp đỡ.
MINH NGÂN

Có thể bạn quan tâm

Binh đoàn 15 trao gần 14.000 suất quà nhân dịp Quốc khánh 2-9

Binh đoàn 15 trao gần 14.000 suất quà nhân dịp Quốc khánh 2-9

(GLO)- Ngày 1-9, tại các Đoàn Kinh tế - Quốc phòng đóng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Binh đoàn 15 tổ chức trao gần 14.000 suất quà tặng công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9.

Chung tay nâng bước em đến trường

Chung tay nâng bước em đến trường

(GLO)- Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, nhiều năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Tấm lòng vàng An Khê (phường An Khê, tỉnh Gia Lai) thường xuyên tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, trao rất nhiều suất quà ý nghĩa, thiết thực đến học sinh vùng dân tộc thiểu số.

Trao tiền hỗ trợ đợt 3 cho em Ên

Trao tiền hỗ trợ đợt 3 cho em Ên

(GLO)- Đại diện Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng và UBND xã Biển Hồ (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm và trao 9 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ đợt 3 cho em Ên (SN 2017, học sinh mồ côi ở làng Ia Gri, xã Biển Hồ) vào chiều 28-8.

Đoàn tình nguyện của tỉnh Gia Lai. Ảnh: ĐVCC

Gia lai: 45 thành viên đoàn tình nguyện tham gia khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân xã Khánh Sơn

(GLO)- Ngày 23.8, tại xã Khánh Sơn (tỉnh Khánh Hòa), Câu lạc bộ Dược, Nha, Y, Bác sĩ tình nguyện Bắc Trung Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình khám bệnh nhân đạo, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tiền hỗ trợ đợt 3 cho em Nêu

Trao tiền hỗ trợ đợt 3 cho em Nêu

(GLO)- Ngày 21-8, Báo và Phát thanh, truyền hình Gia Lai phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng và UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) đến thăm và trao 2 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ đợt 3 cho em Nêu (SN 2018, là trẻ mồ côi trú tại làng Kol, xã Kdang).

Người dân Gia Lai hướng về vùng lũ Điện Biên

Người dân Gia Lai hướng về vùng lũ Điện Biên

(GLO)-Những ngày này, ngôi nhà tại địa chỉ 77 Tôn Thất Thuyết (phường Hoài Nhơn Nam) nhộn nhịp người mang đến gạo, mì, cá cơm rim… Theo kế hoạch, chuyến xe nghĩa tình của Câu lạc bộ tình nguyện viên Chữ thập đỏ Bạch Mai Trang (CLB) sẽ đến với vùng lũ Điện Biên vào sáng 14-8.

null