Ia Grai: Cháy hệ thống điện mặt trời áp mái

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 13-12, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết vừa khống chế, dập tắt vụ cháy hệ thống điện mặt trời áp mái của Công ty TNHH Phú Lợi Hưng ở làng Ia Tong, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai.
Khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện ngọn lửa bốc ra từ khu vực máng điện nằm trong hệ thống điện mặt trời áp mái của Công ty TNHH Phú Lợi Hưng nên đã trình báo lực lượng Công an. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã điều động 2 xe chữa cháy cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.
Vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng hàng chục triệu đồng
Vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng hàng chục triệu đồng. Ảnh: Văn Ngọc
Điểm gây cháy là nơi chứa hệ thống dây dẫn điện có khả năng lây lan nhanh. Lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, khoanh vùng đám cháy và dập tắt ngọn lửa vào khoảng 10 giờ 45 phút. Ước tính thiệt hại của vụ cháy khoảng hàng chục triệu đồng.
Lực lượng chức năng đang xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ

Đức Cơ: Tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ

(GLO)- Ngày 18 và 19-3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã Ia Nan, Ia Dom và các đơn vị liên quan tổ chức tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trung đoàn 48 lần thứ XXX

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trung đoàn 48 lần thứ XXX

(GLO)- Trong 2 ngày (17 và 18-3), Đảng bộ Trung đoàn 48 (Sư đoàn 320, Quân đoàn 34) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2025-2030. Đây là đơn vị được Đảng ủy Quân đoàn 34 chọn làm trước để rút kinh nghiệm cho đại hội các Đảng bộ cơ sở trong Quân đoàn.

Quân đoàn 34 thắt chặt tình đoàn kết quân dân

Quân đoàn 34 thắt chặt tình đoàn kết quân dân

(GLO)- Song song nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, các đơn vị Quân đoàn 34 chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tỉnh Gia Lai triển khai công tác dân vận bằng những việc làm thiết thực, nhằm góp phần cải thiện đời sống người dân, tô thắm truyền thống 'Bộ đội Cụ Hồ'.

Sôi nổi thao trường huấn luyện

Sôi nổi thao trường huấn luyện

(GLO)- Sau khi tiếp nhận chiến sĩ mới, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh đã nhanh chóng kiện toàn, ổn định tổ chức, biên chế, vũ khí trang bị để tiến hành các chương trình huấn luyện sát thực tế, đúng đủ nội dung.

Thượng tá Đậu Thiện Lương-Giám đốc Công ty 74 tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024. Ảnh: V.H

Công ty 74 xứng đáng với danh hiệu anh hùng

(GLO)- 50 năm qua, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, người lao động của Công ty TNHH một thành viên 74 (Binh đoàn 15) đã cống hiến công sức, mồ hôi, thậm chí là xương máu để biến một vùng đất biên cương nghèo nàn, lạc hậu trở nên trù phú với bạt ngàn cà phê, cao su.