Huấn luyện viên tuyển Futsal Việt Nam: "Tôi hài lòng với kết quả hoà 0-0"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho biết kết quả hoà 0-0 trong trận play-off lượt đi nằm trong toan tính của đội tuyển Futsal Việt Nam.

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang hài lòng với kết quả hoà 0-0 của đội tuyển Futsal Việt Nam. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Phạm Minh Giang hài lòng với kết quả hoà 0-0 của đội tuyển Futsal Việt Nam. Ảnh: VFF
Đối đầu với Lebanon ở trận play-off lượt đi, đội tuyển Việt Nam tiếp cận trận đấu khá thận trọng khi chủ động chơi phòng ngự phản công để thăm dò đối thủ. Lebanon kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng không thể tạo ra những cơ hội nguy hiểm trước cầu môn của thủ thành Hồ Văn Ý.
Trên hàng công, đội tuyển Việt Nam cũng có nhiều cơ hội đến từ những tình huống cố định và các pha nhả bóng làm tường để tuyến dưới dứt điểm từ xa.
Sang đến hiệp 2, tốc độ trận đấu được đẩy cao hơn. Các cầu thủ Việt Nam rất nỗ lực tìm kiếm bàn thắng bằng những tình huống phối hợp nhanh nhưng tiếc rằng các pha dứt điểm cuối cùng lại không đi trúng đích.
Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho biết: "Hoà 0-0 là một kết quả tốt của đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã phòng thủ tốt và tận dụng các tình huống cố định để có những cú dứt điểm xa.
Đội hình Lebanon đều là những cầu thủ có thể hình nên phòng ngự rất chắc chắn, rất khó để tranh chấp tay đôi với họ. Tôi hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong trận đấu này".
Huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho hay, với việc không để thủng lưới ở trận lượt đi, đội tuyểnViệt Nam có chút lợi thế. Toàn đội sẽ chuẩn bị tốt về mọi mặt, đặc biệt là tự tin hơn ở khâu phòng ngự cho trận lượt về. Dựa theo cách tính điểm sân nhà - sân khách, nếu tuyển Việt Nam hoà có bàn thắng thì thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang sẽ chính thức giành tấm vé dự World Cup 2021.
Trận play-off lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Lebanon sẽ diễn ra vào lúc 22h00 (giờ Việt Nam) ngày 25.5.
AN NGUYÊN (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null