Huấn luyện viên Kiatisak lên tiếng về chấn thương của Tuấn Anh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Huấn luyện viên Kiatisak cho biết Tuấn Anh chỉ được ra sân khi bình phục hoàn toàn chấn thương.

Tuấn Anh đã vắng mặt trong 3 trận đấu liên tiếp của Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Đ.H
Tuấn Anh đã vắng mặt trong 3 trận đấu liên tiếp của Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Đ.H
Hoàng Anh Gia Lai đang có phong độ ấn tượng ở V.League 2021 khi dẫn đầu bảng xếp hạng, sau chuỗi 6 trận bất bại.
Tuy nhiên, huấn luyện viên Kiatisak đang đối mặt nhiều vấn đề khi làm khách của đội nhì bảng Đà Nẵng ở vòng 8. Tình thế càng khó khăn hơn khi chiến lược gia người Thái Lan không có sự phục vụ của tiền vệ Lương Xuân Trường và hậu vệ Kim Dong-su.

Xuân Trường và Kim Dong-su không thể thi đấu vòng 8 V.League 2021 do nhận đủ 3 thẻ vàng. Ảnh: Thanh Xuân
Xuân Trường và Kim Dong-su không thể thi đấu vòng 8 V.League 2021 do nhận đủ 3 thẻ vàng. Ảnh: Thanh Xuân
"Mỗi trận đấu là một trận chung kết. Chúng tôi muốn thể hiện hết khả năng để giành kết quả tốt. Đà Nẵng là đội bóng mạnh. Theo tôi được biết thì khán giả đến sân trận này sẽ rất đông. Trận đấu trên sân Hoà Xuân sẽ rất khó khăn. Nếu đủ quân thì cũng khó đánh bại Đà Nẵng, trận này chúng tôi lại thiếu Xuân Trường và Kim Dong-su.
Tôi sẽ tạo cơ hội thử sức cho các cầu thủ khác. 1 điểm trước Đà Nẵng có thể xem là kết quả thành công của Hoàng Anh Gia Lai", huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ trong buổi họp báo ngày 7.4.
Kiatisak và Lê Huỳnh Đức là 2 đối thủ đầy duyên nợ trong giai đoạn đỉnh cao nhất đời cầu thủ. Gặp lại Huỳnh Đức trên băng ghế huấn luyện, Kiatisak dành cho đồng nghiệp sự tôn trọng: "Rất vui khi gặp lại người bạn thân thiết Lê Huỳnh Đức. Anh ấy là huấn luyện viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đà Nẵng cũng có nhiều cầu thủ chất lượng từ ngoại binh cho đến nội binh".

Kiatisak và Lê Huỳnh Đức tiếp tục chạm trán nhau trên cương vị huấn luyện viên. Ảnh: FBNV
Kiatisak và Lê Huỳnh Đức tiếp tục chạm trán nhau trên cương vị huấn luyện viên. Ảnh: FBNV
Tuấn Anh tiếp tục không có mặt trong thành phần đội hình Hoàng Anh Gia Lai vì chấn thương. Kiatisak cho biết không muốn mạo hiểm khi tiền vệ sinh năm 1995 chưa bình phục 100%.
"Tôi muốn bảo vệ Tuấn Anh, không muốn chấn thương của cậu ấy nặng thêm. Tuấn Anh là trụ cột của cả Hoàng Anh Gia Lai và tuyển Việt Nam. Chúng tôi còn 6 trận ở giai đoạn 1, nếu chưa bình phục 100% thì Tuấn Anh sẽ không ra sân, cậu ấy còn phải tập trung đội tuyển quốc gia", Kiatisak nói thêm.
Trong khi đó, tiền vệ Trần Minh Vương cho biết Hoàng Anh Gia Lai đã quen với lối chơi của Kiatisak: "Trước đây, chúng tôi thường đá 4 hậu vệ, khác với sơ đồ 3 trung vệ hiện tại. 1, 2 vòng đầu chúng tôi vận hành chưa tốt. Tuy nhiên, kết quả trong những trận đã qua cho thấy Hoàng Anh Gia Lai đã thích nghi với chiến thuật của Kiatisak.
Trận đấu giữa Đà Nẵng và Hoàng Anh Gia Lai diễn ra lúc 17h ngày 8.4 trên sân Hoà Xuân.

Lịch thi đấu vòng 8 V.League 2021.
Lịch thi đấu vòng 8 V.League 2021.
THANH VŨ (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Thể dục - Khỏe!

Thể dục - Khỏe!

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai phát triển ngày càng mạnh mẽ, thu hút đông đảo người dân tham gia, dần trở thành nếp sống hằng ngày.

Gia đình cung thủ

Gia đình cung thủ

(GLO)- Người dân thôn 3, xã Ðak Ðoa vẫn quen gọi cả nhà ông Nguyễn Cao Nguyên (sinh năm 1978) là “gia đình cung thủ”, bởi vợ chồng ông và 4 người con đều chung niềm đam mê với môn bắn nỏ và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu.

Hấp dẫn, xuất hiện nhiều tay đấm trẻ triển vọng tại Đại hội TDTT môn boxing và Giải vô địch boxing trẻ các CLB, võ đường tỉnh Gia Lai lần thứ I - năm 2026.

Boxing Gia Lai: Sôi động những cuộc tranh tài

(GLO)- Những trận đấu quyết liệt, những màn so găng giàu kỹ thuật cùng sự góp mặt của các võ đường tên tuổi đã tạo nên sức hút cho Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) môn boxing và Giải vô địch boxing trẻ các CLB, võ đường tỉnh Gia Lai lần thứ I - năm 2026.

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

(GLO)- Tối 20-6, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ Dân vũ Quảng trường tổ chức chương trình giao lưu dân vũ lần thứ II với sự tham gia của hơn 200 hội viên đến từ 16 đội múa, dân vũ thuộc các xã, phường: Pleiku, Hội Phú, Đak Đoa và Ia Băng.

Ghi nhận chất lượng chuyên môn từ Giải bơi "Đường đua xanh" 2026.

Giải bơi "Đường đua xanh" 2026: Nâng cao chất lượng, lan tỏa phong trào bơi lội

(GLO)- Với những cuộc tranh tài sôi nổi cùng thành tích ấn tượng, Giải bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai “Đường đua xanh” năm 2026 không chỉ đột phá về số lượng vận động viên (VĐV) mà còn cho thấy chất lượng chuyên môn được nâng cao so với những lần tổ chức trước.

Sôi nổi trượt patin

Sôi nổi trượt patin

(GLO)- Thời gian qua, việc tập luyện, thi đấu patin ở một số địa phương trong tỉnh Gia Lai phát triển khá sôi nổi. Trong đó, Câu lạc bộ patin Quy Nhơn được xem là điểm sáng khi vừa tạo sân chơi lành mạnh vừa góp phần ươm mầm những tài năng bộ môn này.

null