Hơn 50 cán bộ, chiến sĩ PCCC so tài ở Giải bóng đá mini

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Sáng 30-9, tại sân bóng đá mini Diên Hồng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH)-Công an tỉnh đã tổ chức Giải Bóng đá mini 5 người.

Đây là giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (4/10/1961-4/10/2023) và 22 năm Ngày toàn dân PCCC (4/10/2001-4/10/2023).

Tham gia giải có hơn 50 cầu thủ là các cán bộ, chiến sĩ thuộc 4 đội nghiệp vụ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH và 2 Đội Cảnh sát Chữa cháy và CNCH tại khu vực thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa. Các đội bóng đã thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm theo luật sân bóng đá mini 5 người để chọn ra đội xuất sắc nhất.

Giải đấu là sân chơi ý nghĩa cho các cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Cảnh sát PCCC. Ảnh: Văn Ngọc

Giải đấu là sân chơi ý nghĩa cho các cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Cảnh sát PCCC. Ảnh: Văn Ngọc

Sau các trận tranh tài, Đội 3 đã giành chức vô địch của giải đấu, Đội Cảnh sát Chữa cháy và CNCH khu vực thị xã An Khê giành giải nhì, Liên quân Đội 1-Đội 2-Đội 4 giành giải 3 và ĐộiChữa cháy và CNCH khu vực thị xã Ayun Pa giành giải khuyến khích.

Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH. Qua đó để các cán bộ, chiến sĩ rèn luyện sức khỏe, thể lực, sự nhanh nhẹn và nâng cao đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời qua giải tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc để tham gia các hoạt động do Công an tỉnh tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

(GLO)- Sáng 5-12, tại sân vận động huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai), UBND huyện Chư Pưh khai mạc Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) huyện lần thứ IV năm 2023. Dự lễ khai mạc có các ông: Rah Lan Lân-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Pưh; Lê Quang Thái-Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh; Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.