Hội thao công nhân viên chức-lao động huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 15-7, Hội thao công nhân viên chức-lao động do Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức đã bế mạc.
Trao giải cho các đội đạt thành tích cao. Ảnh: Đinh Yến
Trao giải cho các đội đạt thành tích cao. Ảnh: Đinh Yến
Tham gia hội thao có 18 đoàn với 450 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung: kéo co nam nữ, bóng bàn nam và đôi nam, cầu lông và bóng chuyền nữ. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn các trường Tiểu học và Mầm non thị trấn Chư Sê, giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở thị trấn Chư Sê và Công đoàn các Trường THCS thị trấn Chư Sê, giải ba thuộc về Công đoàn cơ sở các trường học xã Ia Ko.
ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Hợp lực phát triển phong trào cờ ở Gia Lai.

Hợp lực phát triển phong trào cờ ở Gia Lai

(GLO)- Thời gian qua, với sự nỗ lực của các thành viên Liên đoàn Cờ tỉnh Gia Lai, bộ môn thể thao trí tuệ tạo được những dấu ấn nhất định. Với nền tảng phong trào sôi động, sự chung tay của nhiều cá nhân, tập thể tâm huyết, môn cờ tỉnh nhà được kỳ vọng sẽ có bước chuyển mạnh mẽ.

Những bước chạy hướng về cộng đồng

Những bước chạy hướng về cộng đồng

(GLO)- Không chỉ là sân chơi thể thao, thời gian gần đây, các giải chạy tại Gia Lai đang dần trở thành cầu nối lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn rèn luyện sức khỏe với gây quỹ vì cộng đồng và lan tỏa lối sống xanh.

null