Hội thao công nhân viên chức-lao động huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 15-7, Hội thao công nhân viên chức-lao động do Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức đã bế mạc.
Trao giải cho các đội đạt thành tích cao. Ảnh:  Đinh Yến
Trao giải cho các đội đạt thành tích cao. Ảnh: Đinh Yến
Tham gia hội thao có 18 đoàn với 450 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung: kéo co nam nữ, bóng bàn nam và đôi nam, cầu lông và bóng chuyền nữ. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn các trường Tiểu học và Mầm non thị trấn Chư Sê, giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở thị trấn Chư Sê và Công đoàn các Trường THCS thị trấn Chư Sê, giải ba thuộc về Công đoàn cơ sở các trường học xã Ia Ko.
ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.

Krông Pa sẵn sàng cho giải bán marathon lần đầu tiên

Krông Pa sẵn sàng cho giải bán marathon lần đầu tiên

U(GLO)- Sáng 7-4, các vận động viên (VĐV) sẽ cùng nhau so tài tại Giải bán Marathon Krông Pa 2024 với chủ đề “Theo bước chân Cư Jũ-Dliê Ya”. Đến thời điểm này, Ban tổ chức đã hoàn tất công tác chuẩn bị nhằm phục vụ tốt nhất cho giải.