HLV Đức Thắng đặt mục tiêu cho đội Bình Định sau Cúp Hoàng đế Quang Trung

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng cho biết ông không gặp áp lực gì trước thềm V.League 2022, dù Bình Định vừa thay máu đội hình, chiêu mộ một loạt ngôi sao mới về sân Quy Nhơn. 

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng tự tin cho biết Bình Định sẽ chơi tốt ở mùa giải 2022 sau khi chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ mới. Ảnh: Đông Đông
Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng tự tin cho biết Bình Định sẽ chơi tốt ở mùa giải 2022 sau khi chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ mới. Ảnh: Đông Đông
Trong nỗ lực cạnh tranh vị trí ở tốp đầu V.League 2022, Bình Định đã chi ra hàng chục tỉ đồng để đưa về một loạt ngôi sao: Hà Đức Chinh, Lý Công Hoàng Anh, Rafaelson, Jermie Lynch, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Đỗ Thanh Thịnh… Họ kết hợp cùng những nhân tố cũ như Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào, Hendrio… tạo nên bộ khung vững chắc, hướng đến mùa bóng tới. 
Ở trận ra quân tại Cúp Hoàng đế Quang Trung 2022, Bình Định đã có chiến thắng 3-2 trước Đà Nẵng. "Sau Cúp Hoàng đế Quang Trung, tôi sẽ đặt mục tiêu cho Bình Định tại mùa bóng 2022. Bản thân tôi không gặp áp lực gì dù đội đã chiêu mộ nhiều cầu thủ mới. Tôi nghĩ rằng việc có thêm những cầu thủ tốt sẽ giúp ích cho đội bóng, khi đội có lực lượng dày hơn", huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng cho biết.
Theo chiến lược gia sinh năm 1976, quá trình chuẩn bị của Bình Định mới chỉ đạt 80%. Trong gần 2 tháng vừa qua, đội bóng đất võ chủ yếu tập chay, không có nhiều đối thủ để thi đấu giao hữu, do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Với các ngoại binh, họ cũng mới hoàn tất việc cách ly sau khi sang Việt Nam (trừ Hendrio) nên cũng chưa có phong độ cao nhất.

Bình Định hướng đến mùa bóng 2022 với tham vọng rất cao. Ảnh: Đông Đông
Bình Định hướng đến mùa bóng 2022 với tham vọng rất cao. Ảnh: Đông Đông
Theo kế hoạch sau Cúp Hoàng đế Quang Trung, Bình Định sẽ di chuyển vào TPHCM để tập huấn và dự kiến có 5 trận đấu giao hữu, để hoàn thiện công tác chuẩn bị. Với việc đầu tư mạnh mẽ, Bình Định chắc chắn sẽ hướng đến những mục tiêu lớn ở mùa giải 2022, tự tin cạnh tranh với các đối thủ khác như Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội.
"Thật ra chúng tôi luôn chơi tự tin khi đối đầu với bất cứ đối thủ nào. Mùa trước, Bình Định không có lực lượng dày, cầu thủ chấn thương nhiều nên một số trận đấu, đội không có kết quả tốt. Nhưng năm nay, đội có nhiều cầu thủ mới, đội hình dày hơn, nhiều người có kinh nghiệm hơn, chắc chắn Bình Định sẽ chơi tốt hơn thôi", huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng nhấn mạnh.
NGUYỄN ĐĂNG (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null