Hãng du thuyền siêu sang đưa gần hai ngàn khách đến Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Silversea Cruises, hãng du thuyền siêu sang hàng đầu thế giới có trụ sở ở Monaco, xác nhận quay trở lại châu Á rất lần đầu tiên sau đại dịch. Trong đó có đưa hàng ngàn du khách đến Việt Nam.

Đội du thuyền của Silversea Cruises bao gồm 4 tàu Silver Shadow, Silver Whisper, Silver Spirit và Silver Muse - đã lên chương trình dự kiến ​​đến các nước châu Á từ tháng 12.2022 đến tháng 5.2023. Cụ thể Silver Muse sẽ đưa 596 khách đến ở châu Á lần đầu tiên kể từ tháng 3.2020. Du thuyền sẽ rời Singapore vào 2.12.2022 và khách sẽ tới thăm Sri Lanka, Hồng Kông và Việt Nam.
 

Du thuyền Silver Spirit sẽ đưa nhiều du khách đến Việt Nam. Ảnh: Siversea
Du thuyền Silver Spirit sẽ đưa nhiều du khách đến Việt Nam. Ảnh: Siversea


Barbara Muckermann, Giám đốc thương mại của Silversea Cruises, cho biết: “Châu Á từ lâu đã trở thành điểm đến quan trọng đối với Silversea Cruises và các vị khách của chúng tôi rất mong muốn được trở lại nơi này, đặc biệt là Sri Lanka, Hồng Kông, Việt Nam…”. Mùa khách mới ở châu Á của hãng du thuyền Silversea Cruises bao gồm 25 chuyến, từ 10 đến 20 ngày với một số hành trình có các điểm đến Việt Nam.

Cụ thể, hành trình Hồng Kông Singapore với du thuyền Silver Spirit, từ 19 - 29.1.2023. Khách khởi hành ở Hồng Kông vào ngày 19.1.2023 để đến Việt Nam, tham quan vịnh Hạ Long và ở qua đêm, đến Đà Nẵng và TP.HCM trong 2 đêm và sau đó là Singapore. Trong hơn 10 ngày, du thuyền chở 608 khách này sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên, chẳng hạn các chuyến tham quan phố cổ Hội An, khám phá Đồng bằng sông Cửu Long, địa đạo Củ Chi...

Chương trình một vòng Hồng Kông từ 12 - 26.2.2023, khách khởi hành khứ hồi từ Hồng Kông vào ngày 12.2, Silver Spirit sẽ đi vòng qua đảo của Philippines, trước khi đến Việt Nam. Trong những ngày ở Việt Nam, tàu cập cảng Chân Mây đưa hơn 600 khách khám phá cố đô Huế, đến Đà Nẵng và qua đêm trên vịnh Hạ Long.

Theo Vi Nguyễn (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Khách quốc tế tới Việt Nam tăng mạnh

Khách quốc tế tới Việt Nam tăng mạnh

Trong 4 tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 7,7 triệu lượt người, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Người châu Á đến Việt Nam du lịch nhiều nhất, đạt gần 6 triệu lượt người nhờ chính sách thị thực thuận lợi và tổ chức các ngày lễ lớn của dân tộc.

Khách Tây đội nón tai bèo, quấn khăn rằn hòa cùng không khí hào hùng 30/4

Khách Tây đội nón tai bèo, quấn khăn rằn hòa cùng không khí hào hùng 30/4

Sáng 30/4, khu vực trung tâm TPHCM rợp cờ đỏ sao vàng và kín đặc người dân đổ về xem diễu binh, diễu hành. Giữa dòng người reo hò là hình ảnh du khách nước ngoài đội nón tai bèo, quấn khăn rằn, hòa mình vào không khí hào hùng của đại lễ 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước.

Tháng Tư ở thành phố mang tên Bác

Tháng Tư ở thành phố mang tên Bác

(GLO)- Một ngày giữa tháng Tư, tôi có chuyến thăm TP. Hồ Chí Minh. Như tín hiệu của vũ trụ, có điều gì đó thôi thúc tôi phải về với nơi mà 50 năm về trước, cả dân tộc vỡ òa trong niềm vui của ngày đại thắng, thống nhất non sông.