Hàng chục nghìn du khách đến Bà Nà Hills mỗi ngày chỉ để thưởng thức show diễn này

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sân khấu Fairy Blossom (Khu vườn thần tiên) – show diễn của hàng trăm nghệ sĩ quốc tế và kết hợp tới 12 loại hình nghệ thuật tại Sun World Ba Na Hills, phủ kín chỗ ngồi mỗi ngày trong dịp hè.

Hàng ngày cứ đến 11g, theo tiếng loa gọi mời đến dự bữa tiệc của những vũ điệu, âm thanh và truyện cổ tích tại “khu vườn thần tiên trên đỉnh Bà Nà”, những dòng du khách nườm nượp kéo về quảng trường Noel Plaza để cùng đón xem Fairy Blossom – show diễn có quy mô lớn nhất hè này tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills.

Đây là show diễn độc đáo với những sáng tạo sân khấu bứt phá chưa từng có tại Việt Nam, quy tụ hàng trăm nghệ sĩ quốc tế, trong đó có đến 6 ngôi sao xiếc và tạp kỹ thế giới. Không chỉ thế, Fairy Blossom cũng là show diễn đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tới 12 loại hình nghệ thuật như xiếc, uốn dẻo, giữ thăng bằng, sway pole, múa lụa trên không, parkour, tung hứng, vũ đạo, trống malambo…

Khán đài có sức chứa hàng nghìn chỗ ngồi luôn lấp kín du khách đến xem show diễn. Muốn có vị trí đẹp, nhiều du khách đã đến giữ chỗ từ trước một giờ đồng hồ để có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của muôn loài hoa tại Bà Nà và biểu diễn trên sân khấu đa tầng với nhiều dụng cụ, Fairy Blossom đưa du khách tới một “thực cảnh” thế giới thần tiên sống động, với cốt truyện kể về xứ sở của những nàng tiên, những bông hoa khổng lồ và những sinh vật diệu kỳ sinh sôi nảy nở.

Show diễn quy tụ nhiều ngôi sao hạng A trong làng xiếc và tạp kỹ thế giới như Domitil Aillot - nam nghệ sĩ xiếc cột hàng đầu thế giới; cặp sao song sinh nổi tiếng của đoàn Cirque du Soleil - Crystal Ladies với đôi chân "ma thuật" đã từng xuất hiện trên The Ellen Show; nghệ sĩ bậc thầy về khả năng giữ thăng bằng cơ thể Oleg Izossimov – người vốn đã “nhẵn mặt” trong các show diễn hoàng gia; “nữ thần” múa lụa trên không Olga Moreva; hay Anastasia Popsulys – “búp bê” uốn dẻo đến từ Ukraine, ngôi sao trẻ được mệnh danh là tài năng không đợi tuổi...

Việc những tên tuổi xiếc và tạp kỹ hàng đầu thế giới cùng quy tụ trong một show diễn đã tạo ra trải nghiệm có 1-0-2 cho du khách. Chị Tatyana Vladimir, du khách Nga, ngỡ ngàng và xúc động được diện kiến thần tượng Oleg Izosimov khi lên Bà Nà vui chơi: “Tại Nga, không dễ dàng để có cơ hội xem Oleg Izosimov biểu diễn. Tôi quá bất ngờ và cảm động khi được gặp thần tượng của mình trong chuyến du lịch Việt Nam lần này. Show diễn rất hoành tráng, âm nhạc kỳ diệu, những bộ trang phục rực rỡ - tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời”.

Xem show, khán giả sẽ liên tục phải bất ngờ khi chứng kiến những màn trình diễn xiếc đẳng cấp thế giới. Một trong những tiết mục được khán giả yêu thích là phần xiếc cột của ngôi sao người Pháp Domitil Aillot với những động tác khó và màn thả rơi cơ thể từ độ cao hàng chục mét. Sự duyên dáng của nam nghệ sĩ khiến khán giả vừa “thót tim” trước những pha mạo hiểm, vừa hò reo liên tục.

“Nữ hoàng” múa lụa trên không Olga Moreva “khuất phục” khán giả hoàn toàn với những vũ điệu uyển chuyển, thậm chí “siêu thực”. Được mệnh danh là “nàng tiên cá trên không”, Olga đã trình diễn những kỹ thuật vô cùng điêu luyện. Đặc biệt, màn múa lụa bằng đầu không ngừng nhận được tràng pháo tay kéo dài của khán giả.

Ngoài ra, tạo hình yêu kiều của những nàng tiên hoa cùng những điệu nhảy, màn đánh trống malambo, biểu diễn saxophone, sway pole... cũng khiến khán giả hết sức phấn khích. 30 phút trình diễn với tiết tấu dồn dập đã khiến người xem thực sự lạc vào một thế giới thần tiên của Alice, nơi biến mọi điều “không thể thành có thể”.

Fairy Blossom được trình diễn lúc 11g hàng ngày (trừ thứ 3) tại quảng trường Noel Plaza, Sun World Ba Na Hills. Show diễn đang góp phần làm nên một mùa hè đáng nhớ cho du khách khi đến đỉnh Bà Nà. Bên cạnh Fairy Blossom, khu du lịch còn có chuỗi sân khấu Soloist tôn vinh các nghệ sĩ tài năng tại quảng trường Vĩnh cửu (khu vực Nhà thờ trung tâm), lễ hội bia B’estival sôi động, chuỗi show diễn hóa trang Cabaret Plus… khiến đỉnh Bà Nà trở thành tâm điểm giải trí hấp dẫn cả ngày tới đêm.

Có thể bạn quan tâm

Sức sống mới bên dòng Pô Kô

Sức sống mới bên dòng Pô Kô

(GLO)- Không chỉ là dòng sông lớn ở khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, Pô Kô còn là chứng nhân lịch sử, nguồn sống bất tận của cư dân sinh sống đôi bờ và điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Nô nức 'trẩy hội non sông'

Nô nức 'trẩy hội non sông'

Khách sạn, nhà hàng ở Hà Nội có vị trí đẹp đã kín chỗ. Không chỉ người Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc mà nhiều người ở nước ngoài cũng thu xếp về.

Tràng An hướng tới hình mẫu toàn cầu về phát triển bền vững từ di sản

Tràng An hướng tới hình mẫu toàn cầu về phát triển bền vững từ di sản

Ngày 19/8, tại Ninh Bình, UBND tỉnh phối hợp với Trường Khoa học Liên ngành và Nghệ thuật (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Văn phòng UNESCO tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Giá trị thương hiệu Quần thể Danh thắng Tràng An gắn với chính sách bảo tồn di sản và phát triển du lịch bền vững”.

Cưỡi ngựa ngắm núi lửa triệu năm

Cưỡi ngựa ngắm núi lửa triệu năm

(GLO)- Tựa lưng vào dãy Chư Nâm hùng vĩ, mở ra trước mắt là toàn cảnh núi lửa Chư Đang Ya trầm mặc giữa cao nguyên, Hợp tác xã (HTX) Du lịch và Nông nghiệp Chư Đang Ya (tỉnh Gia Lai) là nơi du khách được trải nghiệm đời sống, văn hóa bản địa, cưỡi ngựa lắng nghe tiếng gió thì thầm qua triền núi lửa triệu năm.

Cá voi và bản hòa ca của biển cả

Cá voi và bản hòa ca của biển cả

(GLO)- Những ngày đầu tháng 7, vùng biển Vũng Bồi và Nhơn Lý (phường Quy Nhơn Đông) trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu thiên nhiên khi cá voi Bryde-loài cá voi khổng lồ, bất ngờ xuất hiện liên tiếp để săn mồi gần bờ.

Người Việt đi Mỹ tốn thêm 'mớ tiền' nếu ông Trump áp phí visa 250 USD

Người Việt đi Mỹ tốn thêm 'mớ tiền' nếu ông Trump áp phí visa 250 USD

Báo The Nation mới đây đưa tin Chính phủ Mỹ sắp chính thức áp dụng khoản phí mới trị giá 250 USD với hầu hết thị thực tạm thời, gồm visa du lịch, công tác, du học và lao động. Khoản phí này mang tên "Visa Integrity Fee" (Phí bảo đảm thị thực), sẽ được cộng thêm vào lệ phí xin visa hiện có.

null