HAGL tìm tài trợ mới cho V-League 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chính thức chia tay nhà tài trợ VPMilk và hiện đang xúc tiến tìm kiếm nguồn tài chính mới cho mùa giải 2019.
HAGL là số ít đội bóng tìm được nguồn tài chính lớn từ các nguồn tài trợ bên ngoài. Hợp đồng giữa đội bóng phố núi và VPMilk được ký kết với thời gian 2 năm hiện đã hết hạn.
Cuối tuần trước, HAGL và phía nhà tài trợ đã tổ chức buổi gặp thân mật báo chí để thông báo chia tay trong không khí vui vẻ. Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF Milk Nguyễn Thị Thu Phương cho biết, đã đến với HAGL vì yêu cái đẹp và quan điểm làm bóng đá tử tế.
“Chúng tôi hy vọng trong tương lai HAGL sẽ tiếp tục xây dựng đội bóng theo định hướng hướng tới cái đẹp vì người hâm mộ. Chúng tôi đến với HAGL vì quan điểm làm bóng đá tử tế, và khi chia tay cũng vẫn là những người bạn tốt”-bà Nguyễn Thị Thu Phương cho biết.
Theo Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh, đội bóng phố núi hiện vẫn đang xúc tiến để tìm kiếm thêm nguồn tài trợ sau khi chia tay VPMilk. Chuẩn bị cho V-League 2019, HAGL đã lên kế hoạch tăng cường lực lượng, gồm cả nội và ngoại binh.
Ở mùa giải sắp tới, HAGL đang trông đợi sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh, bên cạnh những cầu thủ vẫn đang có phong độ tốt như Công Phượng, Lương Xuân Trường, Hồng Duy, hiện đang cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Asian Cup 2019.  
Tiểu Phùng (TPO)

Có thể bạn quan tâm