HAGL tìm tài trợ mới cho V-League 2019

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chính thức chia tay nhà tài trợ VPMilk và hiện đang xúc tiến tìm kiếm nguồn tài chính mới cho mùa giải 2019.
 
HAGL là số ít đội bóng tìm được nguồn tài chính lớn từ các nguồn tài trợ bên ngoài. Hợp đồng giữa đội bóng phố núi và VPMilk được ký kết với thời gian 2 năm hiện đã hết hạn.
Cuối tuần trước, HAGL và phía nhà tài trợ đã tổ chức buổi gặp thân mật báo chí để thông báo chia tay trong không khí vui vẻ. Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF Milk Nguyễn Thị Thu Phương cho biết, đã đến với HAGL vì yêu cái đẹp và quan điểm làm bóng đá tử tế.
“Chúng tôi hy vọng trong tương lai HAGL sẽ tiếp tục xây dựng đội bóng theo định hướng hướng tới cái đẹp vì người hâm mộ. Chúng tôi đến với HAGL vì quan điểm làm bóng đá tử tế, và khi chia tay cũng vẫn là những người bạn tốt”-bà Nguyễn Thị Thu Phương cho biết.
Theo Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh, đội bóng phố núi hiện vẫn đang xúc tiến để tìm kiếm thêm nguồn tài trợ sau khi chia tay VPMilk. Chuẩn bị cho V-League 2019, HAGL đã lên kế hoạch tăng cường lực lượng, gồm cả nội và ngoại binh.
Ở mùa giải sắp tới, HAGL đang trông đợi sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh, bên cạnh những cầu thủ vẫn đang có phong độ tốt như Công Phượng, Lương Xuân Trường, Hồng Duy, hiện đang cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Asian Cup 2019.  
Tiểu Phùng (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null