Hà Nội FC không kịp sử dụng Đoàn Văn Hậu tại V.League 2020?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dù Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam khi đàm phán với SC Heerenveen đổ bể nhưng Hà Nội FC chưa chắc có thể dụng hậu vệ này.
Thông tin Đoàn Văn Hậu chính thức trở lại Việt Nam đã được Hà Nội FC xác nhận rộng rãi với truyền thông. Đây là điều không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi thật khó để SC Heerenveen có thể đưa ra lộ trình cùng sự đảm bảo cho cơ hội vào sân của Văn Hậu. Trước đó, đây là điều kiện tiên quyết để Hà Nội FC chi tiền hỗ trợ đối tác trả lương cho hậu vệ sinh năm 1999.

Đoàn Văn Hậu sẽ sớm trở lại Việt Nam.
Đoàn Văn Hậu sẽ sớm trở lại Việt Nam.
Tuy nhiên, ngay cả CLB chủ quản cũng chưa thể khẳng định chính xác thời điểm Văn Hậu có chuyến bay trở về nước. Đó là rào cản lớn nhất trong việc Hà Nội FC có thể sử dụng cầu thủ của mình ở giai đoạn lượt về.
Theo lịch thi đấu của V.League sau dịch Covid-19, trận đấu cuối cùng của Hà Nội FC gặp Thanh Hoá tại vòng 13 V.League diễn ra ngày 3/8. Giải đấu sẽ nghỉ khoảng 2 tuần trước khi bắt đầu giai đoạn lượt về đầy căng thẳng, đó là quãng thời gian mà các đội bóng sẽ được phép bổ sung lực lượng.
Văn Hậu trở về từ châu Âu được xem là vùng dịch Covid-19, anh phải chấp hành thủ tục cách ly 14 ngày theo quy định của Chính phủ. Như vậy, nếu Văn Hậu không thể về nước trước tháng 8, rất nhiều khả năng Hà Nội FC sẽ khó có được sự phục vụ của cầu thủ này trong một vài trận đầu tiên của lượt về.
Hiện nay, thông tin từ Hà Nội FC cho biết họ đang cố gắng sắp xếp một chuyến bay sớm nhất để đưa Văn Hậu trở lại Việt Nam. Anh là sự bổ sung vô cùng quan trọng cho đội bóng thủ đô vốn gặp rất nhiều khó khăn do chấn thương của hàng loạt trụ cột thời gian qua.
TT (Theo Thể thao TP.HCM/Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

null